Ứng viên tranh cử Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF: Không có bầu Đức, ông Trần Anh Tú rút lui

SGGPO

Ngày 16-7, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã hoàn tất việc nhận danh sách giới thiệu ứng viên tranh cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính-tài trợ từ các đơn vị thành viên. Đáng chú ý là ở danh sách này không có tên ông Đoàn Nguyên Đức, người từng nắm vai trò này ở VFF khóa trước.

VFF chuẩn bị tiến trình bầu chọn Phó chủ tịch phụ trách tài chánh.

VFF chuẩn bị tiến trình bầu chọn Phó chủ tịch phụ trách tài chánh.

Sau khi chốt danh sách các ứng viên, VFF đã báo cáo Bộ Nội vụ để tổ chức đại hội thường niên vào ngày 8-8 tới đây và đã được phê chuẩn. Ở đợt bầu chọn lần này có 6 ứng viên được đề cử gồm: Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc VPF Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Động Lực Lê Văn Thành, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vinacacao Trần Văn Liêng và Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn.

Ở danh sách này, ông Trần Anh Tú vẫn đang là ứng viên sáng giá, nhưng ông bất ngờ rút lui khi cho biết sẽ không tham gia tranh cử với lý do là đang đảm nhiệm nhiều công việc. Tương tự như vậy là ông Trần Quốc Tuấn cho biết cũng sẽ rút lui, không tham gia ứng cử. 

Ứng viên tranh cử Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF: Không có bầu Đức, ông Trần Anh Tú rút lui ảnh 1 Các Đại biểu tham gia bầu chọn ở kỳ Đại hội VFF vừa qua.
Như vậy, cuộc đua sẽ thu hẹp lại còn 4 ứng viên là ông Lê Văn Thành, hiện đang là Trưởng ban tài chính-tài trợ VFF đồng thời cũng là Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền. Ông Phạm Thanh Hùng là Phó ban Tài chính-tài trợ VFF. Hai người còn lại là các ông Nguyễn Hoài Nam và Trần Văn Liêng, vốn đều từng thất bại trong cuộc đua ở đại hội 8 VFF.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa giông kèm sấm chớp đã làm cho trận đấu bị dừng 30 phút vào giữa hiệp 1. Ảnh: MINH HOÀNG

CLB Sài Gòn tiếp tục ‘chìm’ ở cuối bảng

Đến làm khách trên sân Lạch Tray vào tối 2-7, CLB Sài Gòn đặt mục tiêu cố gắng kiếm điểm, dù là 1 kết quả hòa để không bị nhóm phía trước tách tốp. Bên cạnh đó thành tích đối đầu trong quá khứ mà CLB Sài Gòn thường có điểm mỗi khi rời sân Lạch Tray ở hai mùa gần đây. Nhưng ở trận này, mọi thứ đã không như thầy trò HLV Phùng Thanh Phương mong muốn.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.