Ứng viên tranh cử Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF: Không có bầu Đức, ông Trần Anh Tú rút lui

SGGPO

Ngày 16-7, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã hoàn tất việc nhận danh sách giới thiệu ứng viên tranh cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính-tài trợ từ các đơn vị thành viên. Đáng chú ý là ở danh sách này không có tên ông Đoàn Nguyên Đức, người từng nắm vai trò này ở VFF khóa trước.

VFF chuẩn bị tiến trình bầu chọn Phó chủ tịch phụ trách tài chánh.

VFF chuẩn bị tiến trình bầu chọn Phó chủ tịch phụ trách tài chánh.

Sau khi chốt danh sách các ứng viên, VFF đã báo cáo Bộ Nội vụ để tổ chức đại hội thường niên vào ngày 8-8 tới đây và đã được phê chuẩn. Ở đợt bầu chọn lần này có 6 ứng viên được đề cử gồm: Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc VPF Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Động Lực Lê Văn Thành, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vinacacao Trần Văn Liêng và Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn.

Ở danh sách này, ông Trần Anh Tú vẫn đang là ứng viên sáng giá, nhưng ông bất ngờ rút lui khi cho biết sẽ không tham gia tranh cử với lý do là đang đảm nhiệm nhiều công việc. Tương tự như vậy là ông Trần Quốc Tuấn cho biết cũng sẽ rút lui, không tham gia ứng cử. 

Ứng viên tranh cử Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF: Không có bầu Đức, ông Trần Anh Tú rút lui ảnh 1 Các Đại biểu tham gia bầu chọn ở kỳ Đại hội VFF vừa qua.
Như vậy, cuộc đua sẽ thu hẹp lại còn 4 ứng viên là ông Lê Văn Thành, hiện đang là Trưởng ban tài chính-tài trợ VFF đồng thời cũng là Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền. Ông Phạm Thanh Hùng là Phó ban Tài chính-tài trợ VFF. Hai người còn lại là các ông Nguyễn Hoài Nam và Trần Văn Liêng, vốn đều từng thất bại trong cuộc đua ở đại hội 8 VFF.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.