Ứng viên thay thế Fabio Capello: Harry Redknapp là số 1

LĐBĐ Anh (FA) hôm qua cho biết họ đã nhắm đến khá nhiều ứng cử viên cho chiếc ghế HLV đội tuyển Anh sau khi Fabio Capello chia tay Euro 2012, và HLV Tottenham Harry Redknapp là ứng viên số 1. Tổng thư ký FA Alex Horne  nói: “Harry Redknapp là một HLV tuyệt vời. Tottenham đang chơi một thứ bóng đá tuyệt vời, đã giành quyền vào vòng knock-out Champions League ở một bảng đấu rất khó khăn, đó là sự chứng thực cho năng lực của ông. Tôi hy vọng Harry sẽ đồng ý”.

Tuy nhiên, Horne nói rằng hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sự thỏa luận nào về người kế  vị Capello: “Ông ấy (Capello) vẫn còn ở đây cho đến 2012, vẫn còn 18, 19 tháng nữa để chuẩn bị. Cũng chưa có bất kỳ quyết định nào nói rằng HLV tuyển Anh sắp tới phải là người Anh. Chúng tôi từng phải trải qua một thời gian dài mới tìm có được Fabio Capello. Người được chon sắp tới phải là một người thích hợp nhất và chúng tôi phải tìm kiếm một lần nữa”.

Tùng Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Real Madrid giành danh hiệu Siêu cúp châu Âu lần thứ 5 trong lịch sử.

Real giành Siêu cúp châu Âu thứ 5

Các bàn thắng của David Alaba và Karim Benzema đã giúp Real Madrid giành chiến thắng 2-0 trước Eintracht Frankfurt, gã khổng lồ Tây Ban Nha qua đó cũng giành được danh hiệu Siêu cúp châu Âu lần thứ 5 trong lịch sử.

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác