Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 1088

Là 1 trong 2 nhân vật chính của live show Tôi tỏa sáng cùng ca sĩ Trang Pháp, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 đình đám nhất thị trường nhạc Việt một thời, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ có màn kết hợp đáng chờ đợi cùng 2 thành viên khác là Nhật Tinh Anh và Vân Quang Long.

Sau khi tan rã, cả 5 thành viên 1088 đều đi theo con đường solo nhưng có thể nói, Ưng Hoàng Phúc, thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm lại gặt hái những thành công nổi bật nhất.

Các thành viên còn lại, ngoại trừ Nhật Tinh Anh đến nay vẫn tiếp tục đi theo con đường ca hát dù không còn nổi bật như trước đây, các thành viên còn lại đều gần như ít xuất hiện trong showbiz.

Chính vì vậy, dù không phải là cuộc tái họp thật sự nhưng thông tin Ưng Hoàng Phúc sẽ cùng đứng chung sân khấu với 2 đàn anh trong nhóm là Nhật Tinh Anh và Vân Quang Long trong chương trình rất được khán giả hâm mộ chờ đợi.

Trong live show, Ưng Hoàng Phúc sẽ biểu diễn khoảng 7- 8 ca khúc hit của mình như Nếu ta còn yêu nhau, Thà rằng như thế, Kỷ niệm bỏ quên, Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi… cùng những ca khúc mới gần đây của anh và tất nhiên là màn kết hợp với Nhật Tinh Anh và Vân Quang Long.

Ưng Hoàng Phúc hội ngộ Vân Quang Long và Nhật Tinh Anh.

Không chia sẻ nhiều, Ưng Hoàng Phúc chỉ cho biết: “Những khán giả đã từng yêu mến 1088 có thể thấy lại những hình bóng năm xưa của nhóm trong live show Tôi tỏa sáng. Nhóm 1088 ở thời điểm trước đây còn non lắm, mặc dù được rất nhiều khán giả yêu thích. Bây giờ các thành viên của nhóm đã chững chạc hơn nên chắc chắn sẽ phải khác hơn trước rất nhiều. Phúc sẽ cho mọi người thấy anh Nhật Tinh Anh cũng như anh Vân Quang Long khác như thế nào sau mười mấy năm trong live show Tôi tỏa sáng”.

Đặc biệt, siêu mẫu Kim Cương - bạn gái của Ưng Hoàng Phúc không chỉ có mặt trong chương trình để ủng hộ tinh thần cho anh mà cô còn song ca cùng Ưng Hoàng Phúc trong một ca khúc của nhạc sĩ Châu Kỳ.

Đến với live show lần này, Trang Pháp bật mí sẽ trẻ hóa bản thân hơn nữa với những ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm, phối khí lại và được dàn dựng chất lượng hơn. Các ca sĩ khách mời cùng kết hợp với Trang Pháp sẽ là Gil Lê, sĩ Băng Di, Mr.T và diễn viên Chi Pu.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 16-8 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4 - TPHCM) và được truyền hình trên kênh VTV9, VTV Huế, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng…

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất