Ủng hộ Hữu Thắng

- Alo, chiều nay đi coi đá banh V-League không ông?

- Thôi, ông ơi, banh bóng Việt Nam chán rồi. Mới qua 2 vòng đấu mà đủ thứ chuyện hết: trọng tài rồi…trọng thương nè. Bạo lực quá nên không có hứng.

- Ông đi với tôi đi để tiếp sức cho bóng đá nước nhà mới vừa có “thuyền trưởng mới” chứ. Lâu lắm rồi mới có HLV nội được nhiều người tin tưởng như Nguyễn Hữu Thắng đấy ông ơi.

- Có Hữu Thắng hay 10 Hữu Thắng cũng tiêu với cái V-League ni rồi cho ông coi. Phần lớn các đội đều chơi bài câu bóng dài lên cho tiền đạo ngoại. Các cầu thủ nội chúng ta nhảy đuối sức rồi để cho ngoại binh đánh đầu. HLV Hữu Thắng nói rồi đội tuyển Việt Nam sẽ chơi bóng ngắn để phù hợp với tố chất cầu thủ nội. Các đội V-League đá một đường, lên tuyển Hữu Thắng xây dựng một nẻo thì chết. Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tìm đâu cho ra những con người phù hợp với lối chơi bóng ngắn giữa gần như toàn bộ các đội chơi bóng dài và bổng?

- Rứa mới cần ông với tôi cũng như toàn bộ người hâm mộ tới sân coi chứ. Chúng ta coi để cố tìm cho HLV Hữu Thắng những con người phù hợp nhất với bóng ngắn. Hữu Thắng là người biết lắng nghe nên những đóng góp của ông có thể sẽ được lắng nghe.

- Ông làm như tụi mình là... chuyên gia không bằng. Cái quan trọng là HLV cấp CLB phải ủng hộ Hữu Thắng. Các đội thay đổi lối chơi đi, phù hợp với phần lớn cầu thủ trong đội là cầu thủ nội, chứ ai đời cả đội 25-26 cầu thủ chỉ phục vụ có 1-2 ngoại binh thì V-League coi như bỏ.

- Ủng hộ Hữu Thắng hay không chưa biết nhưng các đội có lẽ phải tới lúc thay đổi đó ông ơi. Các đội cứ bóng bổng cho cầu thủ ngoại ở phía trên thì ở nhà ngồi bấm remote tivi chuyển kênh coi 2-3 trận cho khỏe, chứ tới sân làm gì cho thấy chán rồi cũng bỏ về. Tôi cá với ông, HLV Hữu Thắng có ngày cũng bỏ về giữa chừng cho mà coi, chứ ổng đào đâu ra cầu thủ đá bóng ngắn để chọn.


HAI SAI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất