Ứng dụng V - Trực tuyến với sao Hàn

Là một ứng dụng video truyền hình trực tiếp có mặt những ngôi sao K-pop nổi tiếng nhất, ứng dụng V đã tiếp cận rộng khắp từ người dùng iOS đến Android.

Là một ứng dụng video truyền hình trực tiếp có mặt những ngôi sao K-pop nổi tiếng nhất, ứng dụng V đã tiếp cận rộng khắp từ người dùng iOS đến Android.

Từ khi phát hành phiên bản beta vào ngày 31-7, ứng dụng V đã trở thành cửa ngõ tốt nhất để gặp gỡ các ngôi sao K-pop hàng đầu ở khắp nơi. Với sự ra mắt trên hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng V cung cấp nhiều dịch vụ ổn định cho người dùng toàn cầu để tạo cuộc trò chuyện bất tận với các ngôi sao yêu thích. Hiện nay, 55 sao K-pop đã đăng ký lịch trình hoạt động trên ứng dụng V, gồm Big Bang, SM Town, 2PM, Miss A và A Pink.

Gồm 3 thể loại (Special Live, App Live, Spot Live), ứng dụng V cung cấp những video độc quyền của các buổi hòa nhạc và biểu diễn, đồng thời tiết lộ tài năng và tính cách tiềm ẩn của các ngôi sao thông qua nội dung tự sản xuất của họ. Ứng dụng V còn được trang bị tính năng trò chuyện thời gian thực với các ngôi sao.

Ứng dụng V - Trực tuyến với sao Hàn ảnh 1

Với tính năng Star Following, người dùng có thể theo dõi các kênh cá nhân được thành lập cho từng nhóm người nổi tiếng và nhận thông báo khi các ngôi sao yêu thích khi họ bắt đầu lên sóng. Những tính năng bổ sung khác như “Upcoming” và “Chemi-beat” cho phép người dùng cập nhật lịch trình phát sóng sắp tới và có nhiều hơn những trải nghiệm tương tác với các ngôi sao. Tổng cộng có 2-6 tin tức mới được phát hành mỗi ngày. Sau mỗi lần phát sóng, người dùng có thể xem lại video qua dịch vụ VOD.

Từ ngày 2-9, trong Big Bang V LIVE được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Tư, mỗi thành viên của nhóm gặp gỡ người hâm mộ thông qua các chương trình live-show cá nhân. Sau thành công của 3 chương trình G-Dragon, Taeyang và T.O.P (đều có thể xem trên dịch vụ VOD của ứng dụng V), có hơn 1 triệu người hâm mộ theo dõi kênh ứng dụng V của Big Bang. Tiếp nối sự thành công này, buổi biểu diễn của Seungri dự kiến phát sóng ngày 23-9 và Daesung phát sóng ngày 30-9.

Ứng dụng V đạt kỷ lục 610.000 lượt tải ở 170 thị trường vào ngày đầu tiên phát hành phiên bản beta và những người yêu thích K-pop tại 210 quốc gia hiện đang tương tác với các ngôi sao yêu thích của họ thông qua ứng dụng V. Bên cạnh đó, lượng tải về của ứng dụng V ở quốc gia khác ngoài Hàn Quốc chiếm hơn 60% tổng số lượt tải. Ứng dụng này đã chứng minh được sự nổi tiếng trên toàn cầu.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.