Ứng dụng lazada Seller Center - Quản lý bán hàng online

Ngày 6-8, Lazada- trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, đã ra mắt Seller Center, ứng dụng dành cho Android trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp việc bán hàng trên sàn giao dịch Lazada trở nên “thảnh thơi” hơn nữa cho các nhà cung cấp và nhà bán hàng trong toàn khu vực. Từ khi ra mắt năm 2003, sàn giao dịch của Lazada đã đạt con số 20.000 nhà bán hàng, chiếm xấp xỉ 75% tổng doanh thu của Lazada ở Đông Nam Á. Seller Center đóng vai trò là một mô hình trực tuyến, cho phép các nhà bán hàng trên sàn giao dịch của Lazada có thể quản lý hàng tồn kho, giá cả, khuyến mãi hay các đơn đặt hàng. Ứng dụng này được thiết kế gói gọn các đặc tính đặc trưng trên cùng 1 ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý công việc kinh doanh một cách tốt hơn.

“Các nhà bán hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và chọn lựa Lazada trong việc phát triển kinh doanh ở Đông Nam Á. Với ứng dụng mới Seller Centre trên Android, các đối tác của chúng tôi sẽ được trang bị một công cụ bán hàng hết sức dễ dàng để có thể truy cập mọi lúc mọi nơi và tối đa hóa doanh thu của họ”- Maximilian Bittner, CEO của Lazada Group, cho biết.

Những tính năng chính của ứng dụng Lazada Seller Center:

 Quản lý hàng tồn kho và kê khai hàng hóa: Chỉnh sửa, xuất và chia sẻ hàng hóa được kê khai một cách thuận tiện.

 Quản lý đặt hàng: xử lý và cập nhật tình trạng đơn đặt hàng một cách nhanh nhất để tăng tốc quy trình thực hiện.

 Báo cáo và phân tích: theo dõi diễn biến bán hàng và đưa quyết định mọi lúc mọi nơi.

 Hiện thông báo: hiển thị thông báo về những đơn đặt hàng mới, tình trạng giao hàng và cả khi hết hàng. 

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.