Ứng dụng KE Trade Mobile: Tích hợp các thông tin thị trường tổng hợp

Ngày 27-6, là một phần trong nỗ lực nhằm không ngừng đem đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch tại Maybank Kim Eng (MBKE), tập đoàn này quyết định bổ sung tính năng mới cho cho nền tảng giao dịch KE Trade Mobile với tên gọi “Market Insight- Thị trường thông minh”.

Lần đầu tiên một tính năng cho phép tích hợp các thông tin thị trường tổng hợp với các nghiên cứu độc quyền của Maybank Kim Eng được thực hiện trên nền tảng smartphone (iOS và Android) và nền tảng Web truyền thống. Market Insight đã được Tập đoàn Maybank Kim Eng triển khai thành công ở các thị trường phát triển cao như Singapore, Malaysia.

Được bộ phận nghiên cứu phân tích của Maybank Kim Eng phát triển, Market Insight được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư, ở mọi cấp độ, thông qua ứng dụng KE Trade Mobile rất tiện lợi của smartphone, có thể truy cập dễ dàng tới các nguồn thông tin đáng tin cậy được cập nhật tức thời cùng các báo cáo, khuyến nghị phân tích của bộ phận nghiên cứu về các cổ phiếu niêm yết trên thị trường. Thông qua Market Insight, các báo cáo phân tích đánh giá về cổ phiếu, thị trường của bộ phận nghiên cứu của Maybank Kim Eng được trình bày theo định dạng ngắn gọn, hết sức dễ hiểu đối với mọi nhà đầu tư.

Maybank Kim Eng đã thiết kế hệ thống sàng lọc danh mục đầu tư tiêu biểu theo các tiêu chí chính yếu gồm:

1- Kỹ thuật: Chuyên gia của Maybank Kim Eng sẽ đưa ra khuyến nghị MUA/BÁN cổ phiếu dựa trên những phân tích kỹ thuật, phù hợp với những mục tiêu đầu tư ngắn hạn 1-3 tháng, đi kèm là rủi ro cao hơn.

2- Cơ bản: Dựa trên những phân tích cơ bản và định giá, các khuyến nghị MUA/BÁN cổ phiếu trong danh mục này phù hợp với những mục tiêu đầu tư dài hạn trên 12 tháng, với mức độ rủi ro ít hơn.

3- Biến động mạnh: Theo quan sát thị trường, Maybank Kim Eng sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất về các cổ phiếu biến động mạnh đang được thị trường quan tâm.

Market Insight đưa ra “Góc nhìn kỹ thuật” với những hình ảnh minh họa các chỉ báo kỹ thuật cụ thể và rõ ràng, giúp nhà đầu tư có thể tự nhận định nhanh về một cổ phiếu dù ở bất kỳ trình độ nào. Đối với một cổ phiếu bất kỳ, khách hàng sẽ có thể xem nhận định tích cực, tiêu cực hay trung tính về các chỉ báo như:

a. Biến  động giá cổ phiếu trong 6 tháng

b. Biến động khối lượng giao dịch


c. Chỉ báo MAC

d. Chỉ báo động lượng (momentum)

Chia sẻ về ứng dụng mới trên di động, ông Kim Thiên Quang, Phó Tổng giám đốc Maybank Kim Eng (Việt Nam), cho biết: Thông thường, các nhà đầu tư cá nhân phải rất vất vả tìm kiếm trên mạng để có được thông tin, các báo cáo từ nhiều nguồn khác nhau chỉ nhằm để lấy ra một vài thông tin liên quan mà họ đang quan tâm. Thêm vào đó các nghiên cứu, báo cáo được viết rất dài làm người đọc khó theo dõi và mất nhiều thời gian tìm hiểu. Nắm bắt thực tế này, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của mình công cụ với chỉ duy nhất một chiếc smartphone hay tablet nhỏ gọn để có thể tiếp cận nhanh chóng, kịp thời các thông tin thị trường phù hợp, có độ chính xác và tin cậy cao, hỗ trợ toàn diện nhà đầu tư trong quá trình đưa ra quyết đinh kinh doanh.

Nhà đầu tư cá nhân ngày nay rất thông thạo các thiết bị công nghệ cao và rất nhiều trong số họ đang thực hiện các giao dịch trực tuyến của mình trên các thiết bị di động thay vì thiết bị truyền thống như máy tính để bàn, laptop. Giao dịch thông qua các thiết bị di động tại Việt Nam được dự báo tiếp tục gia tăng mạnh mẽ và Maybank Kim Eng tin rằng Market Insight ứng dụng trên smartphone sẽ cho phép công ty đẩy mạnh hơn nữa việc cung cấp cho khách hàng những công cụ tối ưu để giao dịch “mọi lúc, mọi nơi”.

Khách hàng của Maybank Kim Eng có thể tải ứng dụng KE Trade Mobile từ AppStore và Google Play để trải nghiệm Market Insight và thực hiện giao dịch trực tuyến. Ứng dụng này hiện có thể sử dụng trên iPad, iPhone, smartphone chạy Android và các điện thoại khác có kết nối 3G hoặc Wifi. Khách hàng liên hệ bộ phận E-Commerce của Maybank Kim Eng để được tư vấn cài đặt và hướng dẫn chi tiết. Số điện thoại (08) 44 555 888 (ext: 1) hoặc email: e-commerce@maybank-kimeng.com.vn.

Từ ngày 1-7 đến ngày 31-12-2015, tất cả khách hàng giao dịch sử dụng KE Trade Mobile sẽ được hưởng ưu đãi phí giao dịch đặc biệt 0,15%. 100 phần quà đặc biệt sẽ được dành tặng cho khách hàng mở tài khoản giao dịch online từ ngày 1-7-2015. Thông tin chi tiết có trên website: www.maybank-kimeng.com.vn.

HỒNG TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.