Under 30 Summit lần thứ 2 diễn ra suốt ngày 12-5

Forbes Việt Nam vừa thông báo việc tổ chức Under 30 Summit - Diễn đàn Thế hệ trẻ 2016 tại TPHCM. Với chủ đề "Sức mạnh tuổi trẻ," Under 30 Summit 2016 kéo dài xuyên suốt từ sáng đến tối 12-5, gồm các phiên thảo luận, phát biểu, phỏng vấn trên sân khấu nhằm mang tới nguồn cảm hứng, sức mạnh cho những người trẻ và giải phóng tiềm năng của họ. Sự kiện này cũng là sân chơi của sự sáng tạo, là nơi để các bạn trẻ có được nguồn năng lượng tích cực và những kiến thức mới. “Under 30 Summit tập hợp những con người xán lạn và thành công nhất của thế hệ trẻ, là nơi để họ chia sẻ ý kiến, suy nghĩ và học hỏi lẫn nhau, cũng như học hỏi những người thành công, gồm các chính trị gia, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội và doanh nhân”- ông Nguyễn Bảo Hoàng, Chủ tịch Công ty Truyền thông Tương Tác, đơn vị đại diện thương mại của Forbes Việt Nam, cho biết.

Trong năm thứ 2 liên tiếp được Forbes Việt Nam tổ chức, Under 30 Summit năm nay một số diễn giả nổi bật như Anthony Tan, nhà đồng sáng lập kiêm CEO Grab, cùng nhiều nhà sáng lập và điều hành những doanh nghiệp công nghệ thành công hàng đầu Việt Nam như Christy Trang Le, CFO và COO của Misfit; Vũ Duy Thức, đồng sáng lập kiêm CEO OhmniLab; Đinh Anh Huân, Chủ tịch Seedcom; Nguyễn Thế Tân, Tổng giám đốc Công ty cổ phần VCCorp; Lê Hồng Minh, sáng lập kiêm Chủ tịch và CEO VNG Corporation, cả những ngôi sao đang lên trong danh sách 30 Under 30 (30 người dưới 30 tuổi) của Forbes Việt Nam. Tháng 1-2016, Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 30 Under 30, nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Bằng việc thực hiện danh sách này, cũng như tổ chức Under 30 Summit như một sự kiện thường niên, Forbes Việt Nam mong muốn đẩy mạnh hơn nữa sự chú ý tới thế hệ trẻ, thế hệ lãnh đạo trong tương lai.

Ngoài các bài phát biểu chủ đạo, các cuộc trò chuyện và thảo luận, chương trình còn có lễ vinh danh 30 gương mặt trẻ xuất sắc năm 2016 thuộc danh sách 30 Under 30 do Forbes Việt Nam bình chọn, và vòng chung kết cuộc thi ý tưởng “Một triệu đô la thay đổi thế giới,” lễ hội âm nhạc sôi động cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị khác.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.