UMA SaigonPearl - Nhiều ưu đãi

Để tri ân khách hàng nhân sinh nhật của chi nhánh SaigonPearl, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM, UMA - chuỗi siêu thị bán lẻ nội thất hàng đầu Việt Nam tung ra chương trình giảm giá đến 50% hàng ngàn sản phẩm với nhiều quà tặng, dịch vụ chăm sóc hấp dẫn khác vào ngày 8 và 9-8.

Ngoài ra siêu thị còn áp dụng hình thức Mua 2 tặng 1 đối với một số sản phẩm; Tặng quà khách hàng có sinh nhật vào ngày 8 và 9-8; Tặng quà bất kỳ đơn hàng trị giá 1 triệu- 5 triệu đồng; Bốc thăm trúng quà 100% (dành cho đơn hàng trên 5 triệu đồng); 3 combo quà tặng gồm:

* Mua 1 bàn ăn + 4 ghế Verona, tặng mặt kính 699.000 đồng.

* Mua 1 bàn ăn + 4 ghế Barcelona, tặng mặt kính 449.000 đồng.

* Mua 1 chụp đèn Nha Trang, tặng dây đèn 149.000 đồng.

Khách có thể mua sắm trực tuyến trên www.uma.vn. Đến UMA SaigonPearl, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các nhãn hàng đồng hành UMA. Đó là Liệu trình massage, chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm cao cấp Menard; tặng voucher giảm giá 50% tất cả dịch vụ tại Spa Trái Cây dành cho 50 khách hàng đến sớm nhất mỗi ngày.

QUỲNH TRÂM
Một thiết kế nội thất đề xuất của siêu thị.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.