UMA khai trương siêu thị mới

Sáng 24-10, UMA dự kiến khai trương siêu thị nội thất mới tại số 523F Tô Hiến Thành, TPHCM, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không gian trưng bày sản phẩm thường thấy ở một siêu thị UMA.

Là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu với phương châm “Chất lượng- Thiết kế Thụy Điển dành cho Ngôi nhà Việt” tại Việt Nam từ 2007, UMA tin rằng mỗi người có tổ ấm riêng mình, nơi được cảm thấy là chính mình. Một ngôi nhà cá tính và phù hợp với chủ nhà, tạo nên một không khí dễ chịu và thoải mái. Là nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, nơi không gian bên trong thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhà, không phụ thuộc vào khả năng kinh tế. 85% sản phẩm tại chuỗi siêu thị nội thất UMA được sản xuất, gia công tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế của Thụy Điển. Trong suốt 8 năm hoạt động tại Việt Nam, UMA luôn hỗ trợ và đồng hành nhiều chương trình cộng đồng và truyền thông giúp chia sẻ kiến thức trang trí nội thất cho gia đình Việt như Chương trình “Ở nhà với Ông Tám” được phát sóng thứ Bảy hàng tuần lúc 11 giờ 15 và phát lại lúc 15 giờ 5 cùng ngày trên kênh VTV9.

Nhân dịp khai trương, UMA sẽ giảm 10% giá các sản phẩm; tặng Voucher giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo; tặng quà 100 khách hàng đăng ký online  Facebook sớm nhất với hashtag #UMAToHienThanh hoặc #UMAQuan10. Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến tại: www.uma.vn.


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.