Uche cẩn trọng

Than Quảng Ninh đang thăng hoa với vị trí thứ 2, còn bản thân anh ghi được 4 bàn, nhưng Uche vẫn khá thận trọng. Phát biểu mới đây, tiền đạo người Nigeria cho biết Than Quảng Ninh đã thi đấu tốt từ đầu giải, tuy vậy chặng đường còn rất dài nên chưa thể nói trước điều gì vào lúc này.

Các đội bóng khác đều rất mạnh nên Than Quảng Ninh sẽ phải giải quyết từng trận một. Uche cho biết bản thân là tiền đạo được ký hợp đồng và nhận lương thì mục tiêu là sẽ ra sân và nỗ lực ghi bàn chứ chưa nghĩ đến mục tiêu lớn nào.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng