Uber nhập cuộc “Chiến tranh giữa các vì sao"

Uber, ứng dụng di động cá nhân theo yêu cầu phổ biến nhất trên thế giới, vừa bắt tay Disney để cùng mang đến những trải nghiệm không gian đậm chất siêu phẩm Rogue One: Star Wars ngoại truyện cả về thị giác và thính giác đến người dùng thế giới cũng như Việt Nam. Sự kết hợp này mở ra những tính năng đặc biệt trong phần mềm Uber, được thiết kế riêng theo chủ đề của Rogue One: Star Wars ngoại truyện. Ngoài ra, người dùng có cơ hội thưởng thức những thước phim Star Wars thực tế ảo (VR) ngay trên chuyến đi và nhận 1 cặp vé xem phim tại TPHCM và Hà Nội.

Trải nghiệm trên ứng dụng

Từ ngày 12 đến 18-12-2016, người hâm mộ loạt phim bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao trên thế giới khi sử dụng Uber, có thể chứng kiến những chiếc phi thuyền thực sự ngay trên ứng dụng, thay cho hình ảnh Uber truyền thống. Đặc biệt, những thước phim chưa từng được công bố trước đây sẽ được độc quyền trình chiếu ngay trên ứng dụng để người dùng thưởng thức khi đang trên chuyến đi.

Trực tiếp điều khiển chiến cơ X-wing Starfighter của chính mình

Riêng tại Việt Nam, vào ngày 16-12, chỉ với 1 thao tác chạm, người dùng có cơ hội tham gia 1 trong những trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất. Các chuỗi hành động kịch tính và bất ngờ trong trải nghiệm 360 độ này sẽ giúp người tham gia thực sự sống trong không gian vũ trụ của STAR WARS.

Trong ngày này, tất cả xe #UberGOROGUE sẽ được trang bị kính thực tế ảo và tai nghe đặc biệt với âm thanh cực kỳ sống động. Người dùng trực tiếp điều khiển chiến cơ X-wing Starfighter của bên Kháng chiến trong trải nghiệm 360 độ của Rogue One: Recon trên chuyến đi Uber, tham gia vào cuộc chiến khốc liệt trong không gian như phi công trên X-wing Starfighter và đối đầu với cơn mưa bom đạn bất ngờ từ tàu TIE Fighter của bên Đế quốc. Uber cũng chuẩn bị một số phụ kiện đậm chất Star Wars để người dùng thoải mái trải nghiệm và chụp ảnh.

Để trải nghiệm #UberGOROGUE, người dùng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau:

Ứng dụng Uber với giao diện cập nhật nhất

1. Mở ứng dụng Uber từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều 16-12;

2. Chạm vào phần “Lái tàu chiến cùng Uber” ở phần cuối màn hình của ứng dụng (bạn nhớ hoàn tất việc đánh giá chuyến đi trước của mình để có thể thấy phần này hiện lên);

3. Chọn Yêu cầu GOROGUE.

Ứng dụng Uber với giao diện cũ

1. Mở ứng dụng Uber từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều 16-12;

2. Chọn điểm đến và điểm đón của bạn;

3. Trượt sang trái để chọn dòng GOROGUE;

4. Yêu cầu GOROGUE.

Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn: 1 cặp vé xem phim Rogue One: Star Wars ngoại truyện vừa được phát hành trên toàn quốc.  Lưu ý:

° 100 người dùng đầu tiên chụp hình và chia sẻ trên Facebook (chế độ public) với hashtag #UberGOROGUE sẽ được tặng 1 cặp vé xem phim Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện;

° Đồng hành trong xe sẽ có thêm 1 nhân viên Uber để hướng dẫn và hỗ trợ người tham gia, vì thế chỉ có thể có tối đa 3 hành khách trên một chuyến xe;

° Nhu cầu đặt xe #UberGOROGUE sẽ rất cao, người dùng nên yêu cầu thêm nhiều lần để có trải nghiệm đáng nhớ;

° Mỗi chuyến xe chỉ nhận tối đa 2 vé xem phim.

“Uber luôn mong muốn người dùng có thể dễ dàng đến mọi nơi họ muốn, và sự hợp tác với Disney lần này sẽ giúp Uber không chỉ cung cấp những chuyến đi tiện lợi, mà còn thú vị và hấp dẫn, đặc biệt là với hàng triệu người hâm mộ Star Wars trên khắp thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng người dùng Uber sẽ có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với Rogue One trên những chuyến đi của mình, và niềm vui này sẽ nhân đôi khi họ cùng bạn bè thưởng thức bộ phim tại rạp"- bà Amy Friedlander Hoffman, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Uber, chia sẻ.

Ông Asad Aya, Phó Giám đốc Marketing, Walt Disney Studios, nhận định: Sáng kiến này chính là kết quả của những nỗ lực giữa Disney và Uber để kết nối khán giả với phần phim Rogue One: Star Wars ngoại truyện một cách đặc biệt nhất. Sự kết hợp này sẽ là bước khởi động, giúp khán giả làm quen với chuyến phiêu lưu và những phương tiện của Rogue One qua những trải nghiệm ngoài đời thực. 

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.