Uber khai trương hoạt động tại TPHCM

Ngày 31-7, Uber công bố khai trương dịch vụ tại Việt Nam (điểm đến thứ 19 tại châu Á) trước báo giới TPHCM.

Ra mắt tháng 6-2010 tại San Francisco, Mỹ và hiện có mặt tại khoảng 150 thành phố ở 30 nước, Uber là một lựa chọn mới trong việc sử dụng phương tiện công cộng với chất lượng cao, tiết kiệm. Bạn tải ứng dụng Uber về smartphone, đăng ký tài khoản bằng thẻ tín dụng để sử dụng xe đưa đón - với việc hiển thị bản đồ của các phương tiện gần đó và ước tính thời gian di chuyển đến nơi của mình.

Với dịch vụ của Uber, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình 1 chiếc taxi sang và rẻ.

Với ứng dụng di động kết nối tài xế và hành khách, Uber giúp bạn có một chiếc xe sang trọng tới đón và đưa đến địa điểm mong muốn với chi phí hợp lý. Do áp dụng mức giá thấp hiện nay, Toyota Innova là loại xe hợp lý nhất về mặt kinh tế để sử dụng trong hệ thống Uber. Tuy nhiên, khách vẫn có thể dễ dàng kết nối với 1 xe Toyota Fortuner, Mercedes Benz E-Class hay BMW 5-Series, với mức giá gốc là 5.000 đồng + 600 đồng/phút + 10.000 đồng/km (cước phí tối thiểu: 5.000 đồng, phí hủy đặt xe: 5.000 đồng). Ví dụ, đoạn đường Vincom B - Saigon Pearl chỉ tốn 50.000 đồng. Truy cập https://www.uber.com/cities/ho-chi_minh_city để biết thêm chi tiết về cước phí. Từ nay, bạn có thể đến sở làm, dự tiệc, mua sắm ở siêu thị bằng Mercedes Benz E-Class và về nhà bằng BMW 5-Series, với giá khoảng 10.000 đồng/km.

Một điều thú vị là khi kích hoạt Sharing Promotion (chia sẻ thông tin qua tin nhắn/facebook/email/tweeter) để mời 1 người thân sử dụng Uber, bạn và người đó sẽ được tặng 100.000 đồng. Theo đó, bạn vào mục Share trong ứng dụng Uber để xem mã khuyến mại (promo code) của mình. Khi một người dùng mới đăng ký Uber và nhập mã này trong mục “Khuyến mại”, sẽ nhận được 100.000 đồng trong tài khoản Uber. Khi người đó đi xe Uber lần đầu, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng trong tài khoản.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.