Uber hợp tác với Foody

Uber, Ứng dụng di động cá nhân theo yêu cầu, vừa công bố hợp tác với Foody- Cộng đồng tìm kiếm và đánh giá trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch mang đến những tiện ích tối ưu cho người tiêu dùng.

Với mạng lưới kết nối chặt chẽ và đông đảo đối tác tài xế, việc Uber hợp tác Foody hứa hẹn mang đến người dùng một lựa chọn phương thức di chuyển an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy với chi phí phải chăng, giúp thỏa sức khám phá những địa điểm ẩm thực hay du lịch nổi tiếng trải rộng khắp Hà Nội và TPHCM. Theo đó, Uber dành hàng ngàn chuyến đi miễn phí trị giá 100.000 đồng cho người dùng gọi xe qua Ứng dụng di động Foody vào ngày 13-4. Ngoài ra, từ 14-4 đến 31-7, mỗi người dùng mới gọi xe qua Uber từ Ứng dụng Foody sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản đi xe.

Uber cho biết nguyên nhân hợp tác với Foody xuất phát từ mong muốn mang đến một tiện ích kết nối tiện lợi cho cộng đồng người tiêu dùng trẻ và yêu thích khám phá tại Việt Nam. Trong khi Foody cung cấp cho người dùng thông tin, đánh giá và bình luận khách quan về những địa điểm ẩm thực, du lịch, thẩm mỹ tới giải trí, mua sắm…, thì việc hợp tác với Uber sẽ tạo điều kiện cho Foody mang đến một trải nghiệm mới và tiện lợi hơn đến người dùng.

Uber hợp tác với Foody ảnh 1

“Qua việc hợp tác với Foody, Uber muốn tái khẳng định cam kết gắn bó lâu dài với nỗ lực đóng góp không ngừng cho cộng đồng địa phương qua những giải pháp và tiện ích công nghệ”- ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Công ty Uber Việt Nam, chia sẻ. Đại diện Foody cho biết thêm: Mục tiêu tiên quyết của Foody là tạo dựng một cộng đồng tin cậy dành cho người Việt chia sẻ các địa điểm ẩm thực và du lịch trên khắp nước, đồng thời mang lại nhiều tiện ích nhằm đáp ứng những nhu cầu liên quan của cộng đồng thành viên. Khi kết hợp với Uber, Foody có thể hỗ trợ người sử dụng ứng dụng dễ dàng di chuyển tới bất kỳ địa điểm mong muốn nào. Đây chính là một tiện ích vượt trội, chất lượng quốc tế cho người dùng Foody, bên cạnh hàng loạt tiện ích lớn như giảm giá Ecard, đặt bàn TableNow hay gọi món giao tận nơi DeliveryNow.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.