U23 Việt Nam tiếp tục tập kín khi trở về nước

SGGPO

Trong 1 tuần tập luyện tại TPHCM, các thành viên của tuyển U23 được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với giới truyền thông và dành sự tập trung tối đa cho giai đoạn nước rút sắp đến. 

U23 Việt Nam bắt đầu vào giai đoạn nước rút. Ảnh: Dũng Phương

U23 Việt Nam bắt đầu vào giai đoạn nước rút. Ảnh: Dũng Phương

Bằng chứng khi vừa đặt chân đến sân Thống Nhất trong buổi tập đầu tiên vào chiều 25-12, HLV Park Hang-seo yêu cầu học trò di chuyển thật nhanh vào trong sân để tránh ống kín giới truyền thông.

Bên cạnh đó, ông Park còn yêu cầu nhân viên an ninh dựng chắn barie khá xa đường biên của sân và cho học trò khởi động ở vòng tròn trung tâm. Chỉ đến khi hàng rào được dựng lên và giới truyền thông đứng đúng vị trí tác nghiệp cho phép, nhà cầm quân Hàn Quốc mới bắt đầu trả lời phỏng vấn.

Ngoài ra, trong 8 buổi tập của U23 Việt Nam tại thành phố mang tên Bác, ông Park chỉ giới hạn cho giới truyền thông tác nghiệp trong 20 phút đầu trước khi “bít cửa” luyện quân. Bên cạnh đó, chiến lược gia 60 tuổi chỉ cho phép một cầu thủ cùng ông trực tiếp trả lời phỏng vấn vào các buổi chiều 25-12 và sáng 1-1.    

Chiều 28-12 là buổi tập duy nhất mà HLV Park Hang-seo “đóng cửa” với giới truyền thông. Đó là trận đấu tập giữa U23 Việt Nam với Becamex Bình Dương nhằm giúp ông Park đưa ra những thử nghiệm, ráp rắp đội hình trước khi chốt bảng danh sách 23 cầu thủ sang Thái Lan dự VCK.

U23 Việt Nam tiếp tục tập kín khi trở về nước  ảnh 1 Đội sẽ có trận đấu tập cùng B.Bình Dương ngày 28-12 tới đây
Việc chiến lược gia 60 tuổi “bế quan tỏa cảng” với giới truyền thông là điều không bất ngờ. Chỉ còn 2 tuần nữa VCK Giải U23 châu Á 2020 được diễn ra, ông Park muốn giữ kín các miếng đến phút chót và đồng thời cho học trò dành sự tập trung cao nhất cho giai đoạn sắp đến.

Một tuần ở TPHCM là giai đoạn hoàn thiện chiến thuật lẫn đội hình của tuyển U23. Theo chia sẻ từ phía ông Park, trong quãng thời gian này, ban huấn luyện sẽ bắt tay khắc phục những sai số đã bộc lộ ở SEA Games 30 và đồng thời mùa dũa các miếng đánh cho toàn đội.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phố Hiến nằm trong nhóm ứng viên thăng hạng mùa này. Ảnh: PHFC

Khởi tranh Giải hạng Nhất Quốc gia 2020: Các ứng viên khởi đầu thuận lợi?

Cuối tuần này giải hạng Nhất Quốc gia LS-2020 sẽ chính thức khởi tranh. Sân Quy Nhơn được chọn tổ chức lễ khai mạc ở cuộc so tài giữa Bình Định và Đắk Lắk. Ở vòng đầu tiên này, các ứng viên cho cuộc đua thăng hạng là Bình Định, BR-VT, Phố Hiến và Cần Thơ có tận dụng được lợi thế khi gặp các đối thủ dưới cơ?

Phủi 365

QBV futsal Việt Nam Trần Văn Vũ và Vua phủi Capdevilar (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang)

Làng bóng đá phủi - futsal Sài Gòn chung tay vì việc nghĩa

TPHCM chiều ngày sinh nhật Bác, 19-5-2020. Trời oi nồng, bầu không khí hầm hập ở sân Chảo Lửa (Tân Bình) như muốn nuốt chửng mọi con người. Thế rồi, cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ xuống rào rào làm gián đoạn công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá thiện nguyện vì gia đình các nạn nhân của vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (Duy Xuyên, Quảng Nam). Trời lúc mưa, lúc nắng, nhưng vẫn không làm nản lòng làng phủi - futsal Sài Gòn, cùng chung tay vì nghĩa, vì tình.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng