U.23 Việt Nam thắng, nhưng vẫn lo

(SGGP).-Đội tuyển U.23 Việt Nam đã khép lại giai đoạn thi đấu tập huấn trước ngày lên đường sang Myanmar bằng trận thắng cách biệt 3-0 trước CLB TPHCM vào tối qua trên sân Thống Nhất.

Trước trận đấu này, đội tuyển U.23 VN đã chịu nhiều áp lực lớn từ thất bại 0-1 trước An Giang vào ngày 27-11 cùng sự bế tắc của các tiền đạo đã làm gia tăng nỗi lo lên BHL. Trong trận gặp CLB TPHCM, ở hiệp đầu tình hình vẫn chưa cải thiện gì nhiều khi đối phương dù đá khá thấp như chỉ chờ cơ hội để phản công. Nhưng U.23 VN vẫn bế tắc trong việc đưa bóng vào sâu trong vòng 16m50. Phải đến gần cuối hiệp, Vũ Minh Tuấn mới ghi được bàn mở tỷ số cho U.23 VN từ pha dứt điểm trong tư thế khá thuận lợi.

Hình ảnh đáng thất vọng ở đội tuyển vào phút 45 khi hậu vệ Mạnh Hùng lãnh thẻ đỏ (2 vàng), vừa rời sân cùng những phản ứng đáng trách với trọng tài chính.

Dù thiếu người trong hiệp 2, nhưng U.23 VN đã ghi thêm hai bàn với các pha lập công của Danh Ngọc và Hồng Quân vào phút 89 và 90. Hôm nay, đội tuyển U.23 VN sẽ bay ra Hà Nội để chuẩn bị xuất phát lên đường sang Myanmar vào ngày 4-12.

QUỐC CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục