U-23 Việt Nam phấn chấn tập luyện tại Bacolod

U 23 VN tập buổi đầu tiên tại Bacolod

Sau hành trình đầy vất vả, sáng nay (18-11), U-23 VN đã có buổi tập đầu tiên trong 1 giờ đồng hồ tại trường ĐH Negros, cách TP Bacolod 30km.

Thật đáng mừng là cả Quốc Vượng lẫn Quốc Anh đều có mặt trên sân tập cùng đồng đội. Và mặc dù còn hơi mệt nhưng thời gian chuẩn bị cho trận đánh lớn đầu tiên với Singapore không còn nhiều nên các tuyển thủ thân yêu của chúng ta đều nỗ lực hoàn thành tốt bài tập do thầy Alfred Rield và HLV đưa ra.

Sau bài tập khởi động để lấy cảm giác bóng, HLV người Áo đã cho các học trò thực hiện bài 4 chống 4 trong phạm vi 20x20m, kỹ thuật qua người... Bài tập khá mệt nhưng các cầu thủ đều đáp ứng được vấn đề thể lực và đó là một điều đáng mừng.

V.Q (theo Thể thao VN)
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Pháp và Việt Nam diễn ra lúc 2g10 ngày 2-7

Đội tuyển nữ Việt Nam tập làm quen sân State de la Sources

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu cùng đội tuyển nữ Pháp, các cô gái Việt Nam sẽ tiến hành buổi tập đầu tiên trên sân thi đấu State de la Sources (thuộc thành phố Orleans) vào lúc 20 giờ tối 30-6. Đây cũng là buổi tập duy nhất của đội trước trận đấu này. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Andy Murray

Wimbledon: Hai biểu tượng của quần vợt Anh quốc - Andy Murray và Emma Raducanu đồng loạt bị loại

Wimbledon 2022, hay còn gọi là “Grand Slam 0 điểm”, mới bước sang ngày thi đấu thứ 3, nước chủ nhà Anh quốc phải mất đi “2 biểu tượng”. Trong một đêm buồn tại London, lần lượt Andy Murray và cả Emma Raducanu rơi đài. Người Anh đã cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự Wimbledon vì “sợ rằng” thành viên Hoàng gia Anh phải trao cúp vô địch cho đối thủ nào đó đến từ… nước Nga thù nghịch, nhưng trước tiên, khả năng họ sẽ không thể trao cúp cho người nhà.

Các môn khác