U.23 Việt Nam nỗi lo còn đó

Cận kề ngày lên đường tham dự vòng chung kết U.23 châu Á tại Qatar, U.23 Việt Nam nhận được nhiều tín hiệu vui khi hàng loạt cầu thủ “dính” chấn thương đã có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội.

Trong đó, đáng kế nhất là trường hợp của tiền vệ Tuấn Anh. Mặc dù, bị chấn thương hành hạ nhưng cầu thủ Tuấn Anh cho thấy sự cố gắng lập luyện của mình khi đã “nuốt” trọn giáo án của thầy Miura đưa ra vào hôm qua. Bên cạnh đó, 2 cầu thủ Duy Khánh và Hữu Dũng vẫn bị đau và tập riêng. Tuy nhiên, theo lời chuyên gia thể lực người Nhật Bản Kubo Shinichi thì tình trạng sức khỏe 2 cầu thủ không đáng kể. Nhưng BHL mong muốn 2 cầu thủ dưỡng chân và chờ lành hẳn rồi mới đưa trở lại tập luyện cùng đồng đội. Hữu Dũng là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Duy Khánh là trung vệ hàng đầu với chiều cao lên tới 1m83 cùng phong cách chơi rất chững chạc trong khi Tuấn Tài là tiền đạo đặc biệt kinh nghiệm và bản lĩnh. HLV Miura chắc chắn rất hài lòng khi nhìn họ đang hồi phục nhanh và chắc chắn quay lại tập luyện trong vòng 1 hay 2 ngày tới.

Tuy nhiên trong buổi tập chiều nay, khi HLV Toshiya Miura chỉ cho các cầu thủ chạy thả lỏng, tập nhẹ và chia thành 2 đội hình thi đấu đối kháng 3 đánh 3, 2 đánh 2 và 1 đánh 1. Trong đó, Hồ Tuấn Tài, Hoàng Lâm... mặc áo gió suốt buổi tập để giảm cân.

Chấn thương vẫn đang đeo bám các học trò của HLV Miura                   Ảnh: Nhật Anh

Kết thúc buổi tập, theo lời bác sĩ của đội U.23 Việt Nam cho biết “Việc Tuấn Anh trở lại tập luyện là tin tốt lành. Nhưng BHL đội bóng vẫn đang rất lo lắng cho cầu thủ này, vì cả đội tập với cường đội cao Tuấn Anh tỏ ra rất mệt mỏi và những động tác không còn gọn lẹ như lúc chưa bị chấn thương”.

Dự kiến, trước khi lên đường tham dự vòng chung kết U.23 châu Á, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ có trận thi đấu giao hữu với đội TPHCM vào ngày 30-12-2015 trên sân Thống Nhất.

DŨNG  PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng