U.23 Việt Nam loại 3 cầu thủ

Một ngày sau khi kết thúc VFF Cup 2011, HLV Falko Goetz đã chốt danh sách đội U.23 Việt Nam xuống còn 23 cầu thủ. Ba gương mặt bị loại ở đợt này đều thuộc về hàng phòng ngự gồm Tấn Đạt, Tấn Công và Văn Nam.

Một ngày sau khi kết thúc VFF Cup 2011, HLV Falko Goetz đã chốt danh sách đội U.23 Việt Nam xuống còn 23 cầu thủ. Ba gương mặt bị loại ở đợt này đều thuộc về hàng phòng ngự gồm Tấn Đạt, Tấn Công và Văn Nam.

Theo kế hoạch, đội sẽ tập trung lại tại khách sạn Đệ Nhất TPHCM vào ngày 26-10 và có 4 ngày tập luyện. Trước khi lên đường sang Indonesia, HLV Falko Goetz sẽ rút danh sách còn 21 cầu thủ, nghĩa là chỉ còn 1 vị trí dự phòng nhằm tránh những chấn thương vào giờ chót. Cũng không loại trừ khả năng tất cả 23 tuyển thủ sẽ cùng sang Jakarta trước khi đăng ký danh sách 20 cầu thủ thi đấu tại SEA Games.

  • Danh sách 23 tuyển thủ còn lại như sau:

- Thủ môn: Bửu Ngọc, Tuấn Mạnh, Ấn Độ.

- Hậu vệ: Xuân Hiếu, Văn Hoàn, Thanh Hào, Ngọc Anh, Quốc Long, Huỳnh Phú, Long Giang, Anh Quang.

- Tiền vệ: Mạnh Dũng, Hoàng Thịnh, Văn Bình, Trọng Hoàng, Thành Lương, Thanh Trung, Thái Dương, Hoàng Thiên.

- Tiền đạo: Văn Quyết, Văn Thắng, Đình Tùng và Tuấn Anh.

* Ông Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký VFF, cũng vừa được bổ nhiệm làm trưởng đoàn.

Kh.V.

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Chiến thắng cách biệt 5-0 trước Bình Định trong trận ra quân đã giúp Công an Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng đầu tiên.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.