U.23 Việt Nam loại 3 cầu thủ

Một ngày sau khi kết thúc VFF Cup 2011, HLV Falko Goetz đã chốt danh sách đội U.23 Việt Nam xuống còn 23 cầu thủ. Ba gương mặt bị loại ở đợt này đều thuộc về hàng phòng ngự gồm Tấn Đạt, Tấn Công và Văn Nam.

Theo kế hoạch, đội sẽ tập trung lại tại khách sạn Đệ Nhất TPHCM vào ngày 26-10 và có 4 ngày tập luyện. Trước khi lên đường sang Indonesia, HLV Falko Goetz sẽ rút danh sách còn 21 cầu thủ, nghĩa là chỉ còn 1 vị trí dự phòng nhằm tránh những chấn thương vào giờ chót. Cũng không loại trừ khả năng tất cả 23 tuyển thủ sẽ cùng sang Jakarta trước khi đăng ký danh sách 20 cầu thủ thi đấu tại SEA Games.

  • Danh sách 23 tuyển thủ còn lại như sau:

- Thủ môn: Bửu Ngọc, Tuấn Mạnh, Ấn Độ.

- Hậu vệ: Xuân Hiếu, Văn Hoàn, Thanh Hào, Ngọc Anh, Quốc Long, Huỳnh Phú, Long Giang, Anh Quang.

- Tiền vệ: Mạnh Dũng, Hoàng Thịnh, Văn Bình, Trọng Hoàng, Thành Lương, Thanh Trung, Thái Dương, Hoàng Thiên.

- Tiền đạo: Văn Quyết, Văn Thắng, Đình Tùng và Tuấn Anh.

* Ông Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký VFF, cũng vừa được bổ nhiệm làm trưởng đoàn.

Kh.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.