Ở danh sách 25 cầu thủ được gọi tập trung, ông Gong đã sàng lọc từ lực lượng vừa tham dự SEA Games 31 và đội hình tập luyện ở Hà Nội trong thời gian qua nhằm dự phòng trường hợp có ca mắc Covid-19 trong thởi điểm tranh tài tại Đại hội. Đội hình dự phòng ấy được gọi là đội Olympic Việt Nam.
Do thời gian chuẩn bị không nhiều nên căn cứ vào phong độ của các cầu thủ, HLV Gong Oh-kyun đã chốt sớm danh sách 25 cầu thủ, bởi đội chỉ có ít ngày tập trung trước khi lên đường tham dự giải. Quy định của VCK U23 châu Á là các đội không sử dụng cầu thủ trên 23 tuổi nên bộ ba Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức được nghỉ ngơi chờ tập trung đội tuyển quốc gia.

Tại VCK U23 châu Á 2022, đội U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia. Khá thú vị khi ngay ở trận ra quân vào ngày 2-6, U23 Việt Nam sẽ tái ngộ cùng với U23 Thái Lan, sau đó lần lượt gặp Hàn Quốc (5-6) và Malaysia (8-6).

Các tin, bài viết khác
-
Thanh Nhã quyết cùng đồng đội giành chiến thắng ở trận ra quân
-
U19 Thái Lan bất phân thắng bại cùng đội chủ nhà
-
Xác định thời gian tổ chức AFF Cup 2022
-
U19 Việt Nam gây áp lực lên U19 Thái Lan và U19 Indonesia
-
Hà Nội FC không nhớ Quang Hải
-
Chương Thị Kiều tái phát chấn thương
-
U19 Việt Nam khả năng đưa quân dự bị đấu với U19 Brunei
-
Trợ lý Ngô Quốc Toản sẽ bị kỷ luật từ sai lầm trong trận Viettel – Hà Tĩnh
-
Chiến thắng của U19 Việt Nam... có vấn đề
-
Tuyển thủ U19 Việt Nam khâu 5 mũi sau chiến thắng đầu tiên