U23 Việt Nam hòa Đại học Yeongnam

SGGPO

Đội U23 Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn đầu tiên tại Hàn Quốc vào chiều 18-12 gặp trường Đại học Yeongnam. Kết quả 2 đội hòa với tỷ số 0-0.

Chuyến tập huấn lần này rất quan trọng trong việc chuẩn bị lực lượng tham dự VCK U23 châu Á 2020. Ảnh: Đoàn Nhật

Chuyến tập huấn lần này rất quan trọng trong việc chuẩn bị lực lượng tham dự VCK U23 châu Á 2020. Ảnh: Đoàn Nhật

Các cầu thủ Yeongnam vốn có thể lực tốt nên đã giúp thầy trò HLV Park Hang-seo có một cữ dượt hữu ích. Với HLV Park Hang-seo thì đây là trận đấu rất quan trọng để ông đánh giá những gương mặt mới ở đợt tập trung này, đó là những cầu thủ vốn không dự SEA Games hoặc tân binh.

HLV Park Hang-seo đã chia trận đấu thành 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút nhằm tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ ra sân thể hiện. Bên cạnh đó là một số trụ cột không thi đấu do đang hồi phục chấn thương như Quang Hải, Trọng Hùng, Thanh Thịnh và một số cầu thủ được nghỉ để đi kiểm tra sức khỏe như Tiến Linh, Thành Chung, Thiện Đức. Tất cả cầu thủ còn lại đều được ra sân ở những thời điểm khác nhau để Ban huấn luyện kiểm tra.

U23 Việt Nam hòa Đại học Yeongnam  ảnh 1 Thầy Park trao đổi cùng các học trò trước buổi tập
Ở trận đấu này, các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện khả năng kiểm soát bóng, tổ chức phối hợp tấn công khá tốt và tạo được nhiều cơ hội. Tuy nhiên các chân sút lại không một lần thành công trong các pha dứt điểm. Trận đấu tập kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Ngày 19-12, đội U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện bình thường. Ngày 21-12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu tập thứ hai, và là trận cuối cùng, gặp CLB Busan Transportation Cooperation trước khi lên đường về nước vào hôm sau.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.