U23 Việt Nam gặp vấn đề về thời tiết trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc

SGGPO

Một ngày trước khi thi đấu trận tập huấn đầu tiên tại Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang-seo gặp chút trở ngại về vấn đề thời tiết nên không thể tập luyện trên sân cỏ.

Các tuyển thủ U23 tập trong nhà thi đấu. Ảnh: Đoàn Nhật

Các tuyển thủ U23 tập trong nhà thi đấu. Ảnh: Đoàn Nhật

Buổi tập ngày 17-12 của ĐT U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc đã không được suôn sẻ khi trời đổ mưa nhẹ kèm theo nhiệt độ xuống thấp. Để đảm bảo sức khỏe của các học trò, HLV Park Hang-seo quyết định chuyển vào rèn thể lực trong Nhà thi đấu tỉnh Tongyeong thay vì tập ngoài sân cỏ như kế hoạch.

Theo đánh giá của Ban huấn luyện, việc không triển khai giáo án tập luyện ngoài sân cỏ có thể ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của U23 Việt Nam cho trận đấu tập ngày mai với đội Sinh viên Đại học Yeungnam. Tuy nhiên, Ban huấn luyện cũng không quá lo ngại bởi các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phục hồi thể lực.

U23 Việt Nam gặp vấn đề về thời tiết trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc  ảnh 1 HLV Park Hang-seo phổ biến kế hoạch tập luyện với toàn đội
Bên cạnh đó, các cầu thủ Quang Hải, Thanh Thịnh, Trọng Hùng mặc dù vẫn tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young nhưng khối lượng đã được nâng lên đáng kể và cũng đã có thể tập nặng với bóng. Còn trung vệ Đình Trọng đã hòa nhập với buổi tập chung của cả đội.

Trong phần chia sẻ cùng giới truyền thông Hàn Quốc sau buổi tập, HLV Park Hang-seo cho biết mong muốn của ông cùng với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 sắp tới là suất vé dự Olympic Tokyo. Ông Park thừa nhận để hiện thực hóa điều này là rất khó khăn bởi trình độ các đội không có nhiều sự chênh lệch.

U23 Việt Nam gặp vấn đề về thời tiết trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc  ảnh 2 Rất đông phóng viên Hàn Quốc đã đến quan sát đội U23 Việt Nam tập và phỏng vấn ông Park
15 giờ chiều mai theo giờ địa phương, đội U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc. Quân xanh của thầy trò HLV Park Hang-seo là Tuyển SV trường Đại học Yeungnam.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.