U.23 Việt Nam gặp tin sốc về chấn thương

Sau cuộc kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng của các bác sĩ, HLV Miura đã có phen tá hỏa khi 4 học trò của ông có vấn đề rất lớn về sức khỏe. Bốn cái tên này gồm Hồng Duy, Huy Toàn, Ngọc Thắng và Phí Minh Long.

Trong đó, nặng nhất là ca chấn thương của Hồng Duy, bởi hậu vệ trái này được chẩn đoán là cần 4-6 tuần để điều trị chấn thương. Nếu vậy, Hồng Duy nhiều khả năng tiếp tục lỗi hẹn với đội bóng của HLV Miura cầm quân.

Ca chấn thương có mức độ nặng thứ hai là át chủ bài Võ Huy Toàn. Tiền vệ này bị thoát vị đĩa đệm, tiên lượng cũng khó lường. Với Phí Minh Long, vấn đề là sự hồi phục sau ca phẫu thuật vai cách nay 5 tháng, trong khi Ngọc Thắng bị giãn dây chằng đầu gối. Dù vậy, Ngọc Thắng chính là trường hợp khả quan nhất, có thể chạy đua thời gian để kịp hồi phục.

Chấn thương của Võ Huy Toàn cũng chưa thể biết thời gian hồi phục. Ảnh: Nhật Anh

Trước đó, HLV Miura cho hay, đội bóng của ông có tình trạng sức khỏe không đều. Vì vậy, ông buộc phải kiểm tra kỹ lưỡng để có giáo án cụ thể với từng cầu thủ để chuẩn bị cho họ thể lực tốt nhất trước VCK U.23 châu Á. Ông Miura cũng khẳng định sẽ triệu tập bổ sung ngay lập tức, một khi U.23 Việt Nam gặp bão chấn thương.

G.HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội thắng lớn với 3 danh hiệu cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNg

Bùi Hoàng Việt Anh và bước chạy đà hoàn hảo

Các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020 chính thức được hạ màn bằng sự kiện V-League Awards 2020 được tổ chức vào tối 20-11 tại Trung tâm Văn hóa Âu Cơ (Hà Nội). Đây là sự kiện thường niên được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức sau khi kết thúc mùa giải. Chương trình nhằm tôn vinh cá nhân, tập thể đoạt các danh hiệu tại hệ thống các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia.

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.