U.23 Việt Nam chốt danh sách tham dự SEA Games 27: Xuân Hùng, Ngân Đại và Hoàng Thịnh bị loại

Sau buổi tập vào hôm qua, HLV Hoàng Văn Phúc đã thông báo lùi ngày chốt danh sách sang Myanmar thêm 24 tiếng để hy vọng vào tín hiệu khả quan của quá trình phục hồi chấn thương của tiền vệ Huy Hùng. Chấn thương trên xuất phát từ trận gặp CLB TPHCM mà trước đó, trục giữa sân của đội tuyển U.23 Việt Nam đã mất Hoàng Thịnh cũng bởi chấn thương, thế nên ông Phúc buộc phải níu kéo hy vọng vào Huy Hùng.

Thông báo trên đã được VFF đưa tin vào chiều qua. Nhưng vào buổi tối cùng ngày, BHL đã thống nhất chốt danh sách 22 thành viên chứ không đợi thêm nữa. Qua đó, hai vị trí vốn chưa thể hiện tốt phong độ là Xuân Hùng và Ngân Đại cùng cầu thủ Hoàng Thịnh bị loại.

Việc quyết định giữ lại Huy Hùng bởi theo bác sĩ của đội thì tiền vệ này sẽ chờ thêm vài ngày để bình phục chấn thương. Thế nên, BHL quyết định đưa Huy Hùng sang Myanmar để chờ đợt chốt danh sách cuối cùng bởi theo điều lệ giải thì mỗi đội chỉ được đăng ký 20 cầu thủ. Có nghĩa sẽ còn thêm 2 cầu thủ bị loại khi đã sang Myanmar, đó cũng là khoảng thời gian để đặt hy vọng vào Huy Hùng.

Theo kế hoạch, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ lên đường sang Nay Pyi Taw bằng chuyên cơ vào chiều mai, 4-12. Trận mở màn sẽ gặp Brunei vào ngày 8-12.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.