U.23 Việt Nam bổ sung hậu vệ Văn Thanh

Hôm qua, HLV Miura đã quyết định triệu tập bổ sung hậu vệ Văn Thanh của CLB HAGL. Hậu vệ này sẽ có mặt tập trung cùng U.23 Việt Nam trong giai đoạn nước rút cho VCK U.23 châu Á. Đây là quyết định không bất ngờ, bởi vị trí hậu vệ cánh của U.23 Việt Nam hiện khá mỏng, sau khi ông Miura buộc phải trả Dương Văn Khoa về CLB do chấn thương.

Văn Thanh là “cascadeur” khá chuyên nghiệp cho U.23 Việt Nam. Trước vòng loại châu Á tại Malaysia, hậu vệ này cũng được HLV Miura gọi bổ sung vào phút chót. Phong độ của Văn Thanh trong thời điểm này khá ổn, nhất là màn trình diễn tại giải U.21 Quốc tế vừa qua.

Văn Thanh là “cascadeur” khá chuyên nghiệp cho U.23 Việt Nam. Ảnh: T.L.

G.Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng