U22 Việt Nam - U22 Lào 6-1: Tiến Linh lập hattrick, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Quang Hải khoe tài

SGGPO
Lượt đấu thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang Seo gặp đối thủ U22 Lào và vị HLV này vẫn tiếp tục thử nghiệm những đội hình mới, xoay vòng các cầu thủ. 
Chẳng cần chờ quá lâu, chỉ phút thứ 3 Tiến Linh mở đầu cơn mưa bàn thắng vào lưới thủ thành Xayxavath và cũng chính chân sút này có cú hattirck đẹp mắt để so tài cùng Đức Chinh. Lần lượt Hùng Dũng (54'), Trọng Hoàng (84'), Quang Hải (90'+3) khoe tài và ấn định chiến thắng tưng bừng. Hạ đối thủ 6-1, U22 Việt Nam tiếp tục tạm dẫn đầu bảng B với 6 điểm (hiệu số +11), U22 Thái Lan sau khi cũng trút mưa gôn vào lưới Brunei 7-0 cũng tạm vươn lên nhì bảng B.
(Nguồn VFF)
⚽ Bàn thắng:

U22 Việt Nam: Tiến Linh 3', 17', 57'; Hùng Dũng 54'; Trọng Hoàng 84'; Quang Hải 90'+3

U22 Lào: Phetsivilay 60'

U22 Việt Nam - U22 Lào 6-1: Tiến Linh lập hattrick, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Quang Hải khoe tài ảnh 1

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor rất thích khuấy động cục diện Khabib - Ferguson, càng loạn càng tốt

McGregor: “Cuộc chơi “Ai là gà”, và Khabib là tên hèn nhát”, Khabib nổi xung: “Hãy gửi địa điểm đây“

Việc “Đại bàng xứ Dagestan” Khabib Nurmagomedov xác định không thể rời nước Nga, vì lệnh cách ly chống dịch Covid-19, để tham dự sự kiện UFC 249 ở bất kỳ đâu, đang khiến cho “những anh hùng bàn phím”, “các chiến binh Twitter” nổi giận. Họ đồng loạt lên tiếng chỉ trích “sự hèn nhát và trốn tránh” của võ sĩ MMA khét tiếng người Nga. “Thừa nước đục thả câu”, “Gã điên Ailen” Conor McGregor tiếp tục sử dụng miệng lưỡi độc địa của mình để đổ thêm dầu vào lửa.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP