Thông tin đội tuyển U22 Việt Nam

U22 Việt Nam được thết đãi

Hôm qua, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn đã có buổi tập đầu tiên trên đất Thái Lan. Với 23 cầu thủ trong tay, Tuấn “nhím” chủ yếu ráp nối lại đội hình để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U22 Maldives vào chiều nay.

Tiếp đó, ngày 19-6, U22 Việt Nam còn có trận cọ xát gặp đội U22 Thái Lan. Cả 2 trận đấu của U22 Việt Nam, dù chỉ là cọ xát, nhưng phía chủ nhà đã thết đãi thầy trò Lư Đình Tuấn rất thịnh soạn. U22 Việt Nam được bố trí thi đấu ở sân Rajamangala. Đây là vinh dự lớn của U22 Việt Nam, vì sân đấu từng tổ chức trận chung kết AFF Cup 2008 hay những cuộc đón tiếp Chelsea, rất hiếm khi được người Thái mở cửa cho thi đấu… chơi.

Ở Bangkok, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn được bố trí ăn ở tại khách sạn SC Park. Thông tin các học trò Lư Đình Tuấn gửi về cho hay, điều kiện ăn ở rất tuyệt vời, giúp U22 Việt Nam vô cùng thoải mái.

Điều kiện tập luyện tốt sẽ giúp cho các tuyển thủ U22 phát huy hết khả năng. Ảnh: Bách Nhật

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng