U.22 Việt Nam đá trận khai Xuân

Đội U.22 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội U.22 Malaysia ngay sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2017 vào ngày 7-2 trên SVĐ Thống Nhất (TPHCM). Trong các lượt thi đấu V-League 2017 vừa qua, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã dự khán một số trận để chấm các cầu thủ trẻ tốt nhất cho tuyển U.22 Việt Nam.

Theo tìm hiểu, khả năng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh có góp mặt đội U.22 Việt Nam ở trận giao hữu hay không còn bỏ ngỏ do tiền vệ này vẫn đang trong giai đoạn chữa trị chấn thương. U.22 Việt Nam là nòng cốt cho đội U.23 Việt Nam. Việt Nam là chủ một bảng vòng loại giải U.23 châu Á năm 2018. Tới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ bốc thăm vòng loại giải trên. U.23 Việt Nam được phân vào nhóm hạt giống số 2 cùng các đội Indonesia, Myanmar, Lào, Malaysia.

Minh Chiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng