U22 Việt Nam chia đôi lực lượng đá nội bộ

SGGPO

Với quân số lên đến 47 cầu thủ, đội U22 Việt Nam ở đợt tập trung hiện nay đã được chia làm 2 nhóm để tập luyện. Sau 3 ngày tập và thể hiện, cả đội đã có buổi đấu tập nội bộ ở 2 nhóm. 

Do lực lượng đông nên đội có đến 2 trận đấu nội bộ để kiểm tra

Do lực lượng đông nên đội có đến 2 trận đấu nội bộ để kiểm tra

Do các cầu thủ chưa đạt được nền tảng thể lực tốt nhất, nên để tránh quá tải có thể dẫn chấn thương, mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong 60 phút chia đều cho 2 hiệp. HLV Park Hang-seo cũng dành sự ưu tiên cho những gương mặt mới. Đó là lý do thủ môn Văn Toản không tham gia buổi đấu tập hôm nay, hay như Quang Nho chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.

U22 Việt Nam chia đôi lực lượng đá nội bộ ảnh 1 Đợt tập trung lần này sẽ kết thúc vào ngày 28-8

Tại trận đấu tập của nhóm 1 với Đình Long (thủ môn), Văn Tới, Văn Công, Việt Anh, Văn Xuân, Hai Long, Văn Luân, Văn Minh, Ngô Hoàng Anh, Việt Cường, Lý Công Hoàng Anh được xếp ở đội hình xuất phát đội áo đỏ. Trong khi đó, Văn Chuẩn (thủ môn), Hoàng Hùng, Dương Quân, Tiêu Exal, Sỹ Hoàng, Hữu Thắng, Văn Lắm, Ngọc Tiến, Xuân Quyết, Mạnh Dũng, Thanh Minh được xếp thi đấu trong đội hình áo vàng. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Tại trận đấu tập của nhóm 2 diễn ra  sau đó, đội hình xuất phát áo đỏ gồm: Tùng Lâm (thủ môn), Cao Kỳ, Bá Sang, Cảnh Anh, Tiến Đạt, Hồng Sơn, Trọng Long, Duy Thắng, Tiến Anh, Minh Bình, Thành Nhân; đội hình xuất phát áo vàng gồm: Xuân Hoàng (thủ môn), Anh Việt, Hoàng Duy, Hoàng Bảo, Văn Việt, Văn Hải, Thanh Trường, Văn Trọng, Danh Trung, Văn Nam, Bảo Toàn. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về đội đỏ, với bàn thắng của Hồng Sơn và Minh Bình ở cuối trận.

U22 Việt Nam chia đôi lực lượng đá nội bộ ảnh 2 Cả đội được yêu cầu cắm trại 100% tại Trung tâm VFF nhằm phòng, chống dịch Coid-19

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên ông Park đã yêu cầu cắm trại 100% đối với các thành viên của đội U22 Việt Nam từ nay cho đến cuối tháng 8, thời điểm trả cầu thủ về với các CLB. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng