U22 Thái Lan - U22 Indonesia 0-2: Vikri Egy, Haay Osvaldo bất ngờ hạ thầy trò Nishino Akira

SGGPO
U22 Thái Lan - Ứng cử viên nặng ký cho chiếc HCV bóng đá nam SEAGames 30 bất ngờ gục ngã trước sự xuất thần của đối thủ U22 Indonesia. Đoàn quân HLV Nishino Akira sớm thủng lưới ở phút thứ 4 sau pha hỗn loạn trước khung thành Thái Lan và Vikri Egy tung cú đệm bóng cận thành mở tỷ số cho U22 Indonesia.
Những phút sau đó, U22 Indonesia liên tiếp gây sóng gió khung thành Thái Lan. Phút 86, nổ lực gỡ hòa của Thái Lan chấm dứt khi hàng thủ dâng cao, lỏng lẻo để mất bóng giữa sân và Ramdani Saddel căng ngang cho Haay Osvaldo đệm bóng vào lưới trống ấn định tỷ số.
Thua -0-2, U22 Thái Lan sẽ gặp nhiều khó khăn trong hành trình săn vé ở bảng B vào bán kết SEA Games năm nay. Hiện tại U22 Việt Nam dẫn đầu bảng B sau trận đại thắng U22 Brunei.
 ⚽ Bàn thắng: Vikri Egy 4', Haay Osvaldo 86'
U22 Thái Lan - U22 Indonesia 0-2: Vikri Egy, Haay Osvaldo bất ngờ hạ thầy trò Nishino Akira ảnh 1

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP