U22 quốc gia hòa Hà Nội T&T 2-2

° Đội tuyển U22 quốc gia hòa Hà Nội T&T 2-2 trong trận giao hữu vào chiều 10-11 với các pha lập công của Văn Thắng và Hoàng Thiên.

Ngày 13-11 hai đội sẽ tái đấu trên sân Hàng Đẫy và sau đó một ngày, U22 quốc gia sẽ di chuyển vào Bình Dương để chuẩn bị tham dự BTV Cup 2012. (KH.V.)

° Rộ lên thông tin HLV Lư Đình Tuấn sẽ ở lại Sài Gòn Xuân Thành sau thời gian bị thanh lý bằng miệng, nhưng đôi bên chưa chính thức chia tay bởi còn ràng buộc chuyện hợp đồng. Qua tìm hiểu thì chuyện quay lại với ông Tuấn lúc này chỉ là miễn cưỡng và cũng chỉ làm tạm khi Gíam đốc điều hành Trần Tiến Đại đang vắng mặt. (Q.C.)

° Việt Nam vô địch giải lặn trẻ châu Á. Với 7 HCV giành được trong ngày thi đấu cuối, đoàn chủ nhà Việt Nam đã vươn lên ngôi nhất toàn đoàn một cách tuyệt đối với 14 HCV, 4HCB, 6HCĐ hơn đoàn xếp thứ 2 là Hàn Quốc tới 9 HCV. Đóng góp lớn vào thành công ở ngày thi cuối cùng cho Việt Nam là VĐV 17 tuổi Nguyễn Thành Lộc. Thành Lộc đã lập cú hattrick vàng với 2 nội dung cá nhân 50m nín thở, 200m khí tài và tiếp sức 4x100m khí tài (T.HUY)

° Giải billiard&snooker các tay cơ xuất sắc toàn quốc 2012 với 80 cơ thủ nam, nữ tranh tài diễn ra từ ngày 10 đến 19-11, tại Nha Trang, Khánh Hòa. Trong ngày thi đấu đầu tiên, ở nội dung carom 3 băng, đương kim vô địch SEA Game 26 Nguyễn Quốc Nguyện đã vượt qua các đối thủ Lý Thế Vinh, Võ Hào Tri (cùng đoàn TP Hồ Chí Minh) để dành chiếc vé đầu tiên vào vòng 1/8. Trong khi đó, ở nội dung pool 8 bi, 4 tay cơ Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Phương Thảo (TP Hồ Chí Minh), Lê Quang Trung, Đỗ Thế Kiên (Hà Nội) xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để lọt vào vòng bán kết. (H.VINH)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác