U22 Malaysia - U22 Campuchia 1-3: Sodavid, Chanthea, Sokpheng xuất thần hạ Malaysia, lập kỳ tích

SGGPO
Bước vào lượt trận cuối bảng A môn bóng đá nam, U22 Campuchia quyết giành 4 điểm trước đối thủ U22 Malaysia dẫu biết là gian nan và không tưởng nhưng các cầu thủ U22 Campuchia đã làm được điều bất ngờ. 
Thi đấu quyết liệt dần chiếm thế trận và lần lượt Sodavid (56'), Chanthea (57') và Sokpheng (68') viết lên chuyện cổ tích cho bóng đá Campuchia khi loại đối thủ U22 Malaysia. Thắng 3-1, U22 Campuchia có 7 điểm với hiệu số +6 và lần đầu trong licj sử đoạt vé vào bán kết SEA Games với tư cách đội nhì bảng A. Chủ nhà U22 Philippines cũng có 7 điểm nhưng hiệu số chỉ +5 và bị loại đắng cay.
⚽ Bàn thắng:
U22 Malaysia: Cheng 89'
U22 Campuchia: Sodavid 56'; Chanthea 57'; Sokpheng 68'
U22 Malaysia - U22 Campuchia 1-3: Sodavid, Chanthea, Sokpheng xuất thần hạ Malaysia, lập kỳ tích ảnh 1

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.