U21 Việt Nam được mời

Tại cuộc họp Hội đồng AFF, Liên đoàn bóng đá Brunei đã gởi lời mời đội U21 VN dự Giải U21 Quốc tế - Hassanal Bolkiah Trophy, do Brunei tổ chức. Ngoài ra thì 10 đội tuyển U21 khác trong khu vực cũng được mời. Kinh phí dự giải do nước chủ nhà đài thọ.

Đây là giải đấu mà U21 VN đã tham dự vào năm 2012 và giành đồng hạng Ba. Vừa qua, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản cũng đề nghị các đội dự Giải U19 ĐNÁ vào tháng 9 tới cần sử dụng đội hình mạnh nhất để U19 Nhật Bản có cơ hội kiểm tra, so sánh năng lực của mình.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh và Hoàng Đức không thi đấu vào ngày 26-11 do chưa bình phục hẳn chấn thương

Ba trụ cột trên hàng công vắng mặt trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Thay vì cáp 1 trận đấu tập huấn, dự kiến là gặp CLB TPHCM, trước khi đi vào rèn binh tại Vũng Tàu ông Park đã quyết định hủy cuộc so tài đó. Thay thế bằng trận đấu nội bộ vào tối 26-11. Đáng chú ý ở trận đấu ấy các trụ cột trên hàng công là Tiến Linh, Công Phượng và Hoàng Đức đã không ra sân với cùng 1 nguyên nhân: chờ phục hồi chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.