U21 mở rộng cúp Kelme 2020 hứa hẹn nhiều hấp dẫn

SGGPO
Giải bóng đá U21 mở rộng tranh cúp Kelme 2020 sẽ diễn ra từ ngày 4-8 đến ngày 10-8-2020 tại sân bóng trường Đại học Hồng Đức tỉnh Thanh Hoá dưới sự tài trợ nhãn hàng Kelme, một thương hiệu thể thao danh tiếng đến từ Tây Ban Nha. 

U21 mở rộng cúp Kelme 2020 hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Giải đấu là cuộc so tài của 4 đội bóng U21 Thanh Hóa, U21 Phú Thọ, U21 Quảng Ninh và U21 Luxury Hạ Long ( U21 Quảng Ninh 2) và hứa hẹn thu hút hàng ngàn người hâm mộ.
Ông Nguyễn Nam Thắng, Giám đốc điều hành Kelme Việt Nam, đại diện Nhà tài trợ giải đấu chia sẻ: Đây là một giải được Kelme Việt Nam ấp ủ từ lâu. Trong bối cảnh các đội bóng trẻ không có nhiều điều kiện để thi đấu, cọ xát. Giải bóng đá U21 mở rộng tranh cúp Kelme 2020 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các đội bóng trẻ được giao lưu, tranh tài với những đối thủ xứng tầm. Biết đâu đấy, sẽ có những cầu thủ trẻ tỏa sáng ở giải đấu này và đóng góp cho các đội tuyển U21, U23 hay ĐTQG? Kelme hy vọng có thể đồng hành và đóng góp phần nào vào sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam trong thời gian tới.
U21 mở rộng cúp Kelme 2020 hứa hẹn nhiều hấp dẫn ảnh 1
Ngoài ra, giải đấu năm nay còn có sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp cũng như những nhãn hàng lớn của địa phương như: Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hải Quan, Rượu sói Vodka và Trà hoa vàng Ba Chẽ... Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên các kênh cộng đồng như Pam Media, Bongdaphui.net và Live14. 

THẮNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.