Bóng đá giao hữu

U21 Báo Thanh Niên Việt Nam – U20 Thái Lan 1-0

Đội U21 Báo Thanh Niên với thành phần chính là đội vô địch Tiền Giang bổ sung thêm những cầu thủ xuất sắc như Thanh Phúc (Đà Nẵng), Quý Lâm, Minh Sen (Bình Định), Tăng Tuấn (HAGL)… đã có một trận đấu hấp dẫn với các cầu thủ U20 đến từ Thái Lan.

Trong thành phần hai đội, các cầu thủ đã biết nhau khi vừa chạm trán ở giải U20 Đông Nam Á vừa qua mà phần thắng 2-1 nghiêng về Thái Lan. Trong hiệp 1, mỗi đội đều có 2 cơ hội nguy hiểm nhưng lại dứt điểm thiếu chính xác.

Sang hiệp hai, thế trận vẫn diễn ra cân bằng nhưng đội U20 Thái Lan lại chịu một mất mát ở phút 68 khi thủ môn Bootprom bị chấn thương buộc rời sân.

Chỉ 3 phút sau, người dự bị cho thủ môn Bootprom mắc sai lầm lớn, chụp tuột bóng để Tăng Tuấn từ biên phải chuyền bóng thuận lợi cho Minh Sen đánh đầu ấn định chiến thắng 1-0 cho U21 Báo Thanh Niên Việt Nam.

Góp phần bảo vệ mành lưới của đội nhà, hậu vệ Long Giang được bầu làm cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với phần thưởng 5 triệu đồng của BTC và 5 triệu đồng của ca sĩ Ngọc Sơn gởi tặng. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác