U.20 Việt Nam tập huấn tại Đức

Tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ngày 1-3 cho biết, đội U.20 Việt Nam sẽ đi Đức tập huấn, chuẩn bị cho World Cup U.20 thế giới ở Hàn Quốc trong tháng 5 này. Thời điểm đi Đức của đội từ ngày 16 tới 28-4.

VFF đã liên hệ và đăng ký đội U.20 Việt Nam đấu giao hữu cùng đội trẻ U19 kết hợp với U23 CLB Monchenglabach (ngày 19-4), đội U.23 CLB Schalke 04 (ngày 24-4), đội U19 Fortuna Dusseldorf (ngày 26-4).

                                                                                    Ảnh: T.L

Được biết, nòng cốt của U.20 Việt Nam vẫn sẽ là các cầu thủ U.19 từng thi đấu và đoạt vé chính thức năm ngoái. Hiện VFF đang có Giám đốc kỹ thuật và chuyên gia thể lực là người Đức. Hai ông sẽ tư vấn chuyên môn cho Ban huấn luyện đội U.20 trong đợt chuẩn bị trên.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng