U.20 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc sớm

VFF đã lên kế hoạch bài bản cho U.20 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị và tham dự VCK giải U.20 thế giới 2017 tại Hàn Quốc sắp tới.

Theo đó, sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Đức và Hà Lan, ĐT U.20 Việt Nam sẽ được bố trí để đá giao hữu với U.20 Argentina. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 10-5.  Nhờ sự giúp đỡ của LĐBĐ Hàn Quốc, một ngày sau, U.20 Việt Nam sẽ đáp chuyến bay từ TPHCM sang Hàn Quốc và sẽ có 11 ngày để chuẩn bị cho giải đấu thế giới dành cho lứa tuổi U.20 (thay vì 2 ngày theo quy định của FIFA).

Thầy trò ông Tuấn sẽ sang Hàn Quốc sớm. Ảnh: T.L

Được biết, ngoài việc bố trí chỗ ăn ở, LĐBĐ Hàn Quốc sẽ bố trí nơi tập luyện và sân vận động nếu U.20 Việt Nam có nhu cầu đá giao hữu tại Hàn Quốc. Hiện tại, VFF đang liên lạc với một số đối tác để có thể tổ chức một trận đấu giao hữu cho U.20 Việt Nam tại Hàn Quốc trước khi bước vào giải đấu chính thức.

Hôm nay, 19-4, đội tuyển U.20 Việt Nam sẽ thi đấu trận tập huấn đầu tiên tại Đức gặp U.23 Borussia Monchengladbach; ngày 23-4 đá giao hữu tại Hà Lan với U.21 Roda JC; ngày 26-4 sẽ trở lại Đức thi đấu cùng U.19 Fortuna 05 Dusseldorf. Hiện tại, các thành viên của U.20 Việt Nam đã có mặt tại Đức từ ngày 17-4 và khí hậu ở địa phương là khoảng 12 độ.

Lúc này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải là người duy nhất chưa hội quân cùng đội U.20 Việt Nam. Quang Hải đang có mặt tại Philippines cùng CLB Hà Nội để thi đấu lượt tiếp theo gặp CLB chủ nhà Ceres–Negros vào ngày 19-4 ở giải AFC Cup 2017. Kết thúc thi đấu tại Philippines, Quang Hải sẽ di chuyển thẳng tới Đức.

QUANG PHẠM – NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng