U20 Argentina sẽ chơi hết khả năng

SGGP
HLV Claudio Úbeda (U20 Argentina) và HLV Nguyễn Hữu Thắng (U22 Việt Nam) chia sẻ thông tin chuẩn bị trước trận đấu giao hữu vào tối nay 14-5 trên SVĐ Mỹ Đình. 
Ông Claudio Úbeda cho biết cầu thủ của mình đã làm quen tốt hơn với thời tiết tại Việt Nam và chắc chắn không bị ảnh hưởng nhiều về thể lực. Đồng thời, U20 Argentina chơi cống hiến và không giấu bài. “Bóng đá hiện đại không có gì gọi là giấu bài. Trước U22 Việt Nam chúng tôi cũng chơi hết mình chứ không thả lỏng. Trước khi tới Việt Nam, chúng tôi được xem băng kỹ thuật về U22 và biết một số cầu thủ cũng như lối chơi của đội. Đội trưởng Công Phượng số 10 của các bạn là người có kỹ thuật tốt”, ông Claudio Úbeda khẳng định. 

Về phần chủ nhà, HLV trưởng Hữu Thắng cho biết từ thực tế mình đã xem trận U20 Việt Nam giao hữu với U20 Argentina ở TPHCM (ngày 10-5) thì đội bạn là đối thủ rất mạnh. “Ngoài trình độ kỹ thuật đẳng cấp thế giới, cầu thủ U20 Argentina có nền tảng kỹ thuật tốt. Với những gì họ trình diễn trên sân Thống Nhất thì gần như không có gì ảnh hưởng thể lực tới cầu thủ Argentina như là HLV của bạn đã bảo là cầu thủ mệt mỏi do di chuyển dài. Khi quen với nhịp sinh học rồi, trận trên sân Mỹ Đình vào tối mai, U22 chúng tôi sẽ gặp U20 Argentina rất khó chơi”, ông Thắng nói. 

Cũng đồng quan điểm với người thầy, tiền đạo Công Phượng nói: “U20 Argentina là đối thủ mạnh. Trước đối thủ mạnh tôi hào hứng để được thi đấu và rất mong chờ, cố gắng hết sức mình thể hiện bản thân giống như đồng đội”. Ở trận này, Văn Toàn, Tiến Dũng, Tấn Tài bỏ ngỏ khả năng ra sân do chưa kịp hồi phục chấn thương. 

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.