U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản 0-0: Sakuragawa nhận thẻ đỏ, thầy trò Philippe Troussier giành vé VCK

SGGPO
Trận đấu cuối cùng và quan trọng nhất của U19 Việt Nam tại vòng bảng vòng loại U19 châu Á 2020, thầy trò HLV Philippe Troussier nhập cuộc đầy thận trọng trước đối thủ được đánh giá cao như Nhật Bản. 
Dù lợi thế sân nhà nhưng U19 Việt Nam nhường thế trận cho Nhật Bản và khung thành thủ môn Y Eli Nie liên tục bị uy hiếp. Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút 74, tiền đạo Sakuragawa của U19 Nhật Bản nhận thẻ đỏ trực tiếp sau một tình huống đánh nguội với hậu vệ Tiến Long. Còn 10 người, Nhật Bản chùng xuống nhường thế trận. Hòa 0-0, U19 Việt Nam giành vé dự VCK U19 châu Á vào năm sau với tư cách 1 trong các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.
Thẻ đỏ: Sakuragawa 74' (U19 Nhật Bản)

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.