U19 Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn

Chiều 7-6, trước khi đội tuyển U19 Việt Nam lên đường đi tập huấn tại Nhật Bản, đại diện Công ty Nutifood, Hoàng Anh Gia Lai và VFF đã có mặt tại khách sạn Thanh Bình 1 để động viên đội. Công ty Nutifood đã tặng cho đội 3.300 USD tiền sinh hoạt phí trong quá trình tập huấn.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, nói: “Chúng tôi mong các em qua đó, tập trung tập huấn để có được kết quả tốt nhất, đồng thời mong các em xây dựng được lối chơi đẹp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không đá xấu”. Đồng thời, ông Lê Hoài Anh cũng đã gửi lời cảm ơn Công ty Nutifood và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã hỗ trợ kinh phí để đội tuyển U19 có được chuyến tập huấn này.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng thay mặt toàn đội tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của VFF và hứa sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một trưởng đoàn mới trong chuyến tập huấn tại Nhật.

Cuối buổi họp mặt, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood, chia sẻ: “Dinh dưỡng cũng là một vấn đề rất quan trọng để đảm bảo thể lực khi tham gia tập luyện và đảm bảo thành công trong thi đấu. Tôi mong khi đi tập huấn ở nước ngoài, nếu gặp khó khăn gì về ăn uống, các em hãy nhớ tới những gì mà Nutifood đã hướng dẫn để tự điều chỉnh. Lần trước, khi đội đi tập huấn tại Anh và Bỉ, phía Nutifood đã gửi cho các thành viên đội U19 một cẩm nang hướng dẫn ăn uống khi ra nước ngoài”.

Lúc 0 giờ 15 phút rạng sáng 8-6, đội U19 Việt Nam lên đường đi Nhật và dự kiến ngày 30-6 sẽ kết thúc chuyến tập huấn.

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.