U19 Việt Nam nhận quà trước giờ lăn bóng

(SGGPO).- Cuốn truyện tranh "Học viện bóng đá" được phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chuyển từ Việt Nam sang Nay Pyi Taw vào trưa hôm qua (ngày 8-10)để tặng các tuyển thủ U19 Việt Nam.

Đây là cuốn truyện tranh do nhà xuất bản trẻ phát hành. Việc phát tận tay các tuyển thủ cuốn truyện tranh nêu trên được kỳ vọng sẽ khích lệ thêm tinh thần chiến đấu cho các cầu thủ trước giờ nhập cuộc gặp tuyển Hàn Quốc vào lúc 15 giờ 30 chiều ngày hôm nay (9-10).

Ông Trần Quốc Tuấn đến Nay Pyi Taw không chỉ ở vai trò quan chức của VFF mà còn vừa được AFC đề bạt chức danh Trưởng đoàn điều hành của VCK giải U19 châu Á 2014.

Cuốn truyện tranh "Học viện bóng đá" (Ảnh: VFF)

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.