U19 Việt Nam nhận quà trước giờ lăn bóng

(SGGPO).- Cuốn truyện tranh "Học viện bóng đá" được phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chuyển từ Việt Nam sang Nay Pyi Taw vào trưa hôm qua (ngày 8-10)để tặng các tuyển thủ U19 Việt Nam.

Đây là cuốn truyện tranh do nhà xuất bản trẻ phát hành. Việc phát tận tay các tuyển thủ cuốn truyện tranh nêu trên được kỳ vọng sẽ khích lệ thêm tinh thần chiến đấu cho các cầu thủ trước giờ nhập cuộc gặp tuyển Hàn Quốc vào lúc 15 giờ 30 chiều ngày hôm nay (9-10).

Ông Trần Quốc Tuấn đến Nay Pyi Taw không chỉ ở vai trò quan chức của VFF mà còn vừa được AFC đề bạt chức danh Trưởng đoàn điều hành của VCK giải U19 châu Á 2014.

Cuốn truyện tranh "Học viện bóng đá" (Ảnh: VFF)

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng