U.19 Việt Nam loại 1 cầu thủ vì đá thô bạo

Đó là hậu vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA, người đã phạm lỗi trong trận đấu với U.19 Tottenham khiến đội nhà nhận quả phạt đền tại giải U.19 quốc tế vừa qua.

Theo HLV Guillaume, Văn Khánh không phù hợp với quan điểm huấn luyện mà ông đang áp dụng cho đội U.19 VN là đá đẹp, cống hiến. HLV Guillaume Graechen đã được VFF trao quyền làm HLV trưởng và ông này đã chọn 22 cầu thủ đi tập huấn tại châu Âu. Trong đó, Học viện HAGL – Arsenal JMG đóng góp 17 cầu thủ.

Theo dự kiến, U.19 Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho chuyến tập huấn kéo dài 51 ngày tại London (Anh) và Bỉ bắt đầu ngày 1-3. Sau đó, từ ngày 8 đến 30-6, đội sẽ tiếp tục chuyến tập huấn tại Nhật Bản, dự kiến sẽ có 6-8 trận đấu với các đội bóng tại 2 thành phố Tokyo và Osaka.

Y. PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.