U19 Việt Nam làm từ thiện

Sau khi giải bóng đá U19 quốc tế 2014 kết thúc, đội tuyển U19 VN được nghỉ Tết Âm lịch, tận dụng quãng thời gian này, họ đã tham gia những chuyến từ thiện. Theo BTC chương trình từ thiện “Lễ hội mùa xuân vì cộng đồng 2014” sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19-1 tại chùa Huyền Trang, TPHCM. Trong chương trình này sẽ có nhiều cầu thủ của đội tuyển U19 VN tham gia.

Một thông tin khác cũng liên quan đến nhằm chuẩn bị các giải đấu quan trọng trong năm 2014, sắp tới, đội sẽ sang châu Âu và Nhật Bản tập huấn dài ngày. Cụ thể, ngày 1-3, sang Anh và Bỉ tập huấn trong gần 2 tháng.

Tại đây, thầy trò HLV Graechen Guillaume sẽ có các trận đấu giao hữu với đội trẻ Arsenal, các đội bóng thuộc Học viện Arsenal JMG toàn cầu, gặp lại U19 Tottenham… Sau đó về nước để các cầu thủ thuộc Học viện  chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp PTTH.

Đến ngày 8-6, toàn đội sẽ lên đường tập huấn tại Nhật Bản đến hết tháng 6. Ngày 5-8, toàn đội sẽ tập trung để chuẩn bị cho giải U19 ĐNÁ tổ chức tại Hà Nội vào tháng 9-2014. Giải gồm các đội Australia, Thái Lan, Indonesia và Myanmar. Đến tháng 10, lên đường sang Myamar dự VCK U19 châu Á.

Kim Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng