U.19 Việt Nam không loại cầu thủ nào

Trưa ngày 4-1,  đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ di chuyển từ Gia Lai xuống TP.HCM và buổi chiều sẽ ra sân Quân khu 7 tập luyện. Đến ngày 5-1, HLV người Pháp Guillaume Graechen mới làm việc trực tiếp với đội, nhưng sau khi trao đổi với ban huấn luyện, ông Guillaume Graechen quyết định sẽ giữ nguyên quân số 23 cầu thủ như danh sách từ ngày đầu tập trung.

Như vậy tất cả các cầu thủ đều được ra sân thi đấu tại giải U19 quốc tế lần này khi đối đầu với các đối thủ nhiều kinh nghiệm đến từ châu Á cũng như châu Âu.

Chiều 5-1 tại khách sạn REX, 4 đội bóng dự giải sẽ trao đổi thông tin với các cơ quan báo chí. Để phục vụ tối đa nhu cầu giải U.19 quốc tế 2014, đài truyền hình Việt Nam (VTV), đài truyền hình TPHCM (HTV), đài truyền hình Bình Dương (BTV), đài truyền hình kỹ thuật số VTC và kênh Bóng đá TV sẽ tham gia tường thuật trực tiếp toàn bộ 6 trận đấu tại giải.

Ngoài ra, đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH) cũng sẽ truyền thanh trực tiếp các trận đấu của giải.

Danh sách U19 Việt Nam dự giải U19 Quốc tế - Nutifood Cup 2014

Thủ môn (3): Lê Văn Trường (HAGL), Phí Minh Long (Trẻ HN), Nguyễn Trung Thủ (HAGL).

Hậu vệ (7): Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trương Văn Thiết (Viettel), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Lê Văn Sơn (HAGL), Nguyễn Hữu Anh Tài (HAGL), Ksor Úc (HAGL).

Tiền vệ (9): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lương Xuân Trường (HAGL), Phan Thanh Hậu (HAGL), Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hoà), Vũ Văn Thanh (HAGL), Hoàng Thanh Tùng (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội).

Tiền đạo (4): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lâm Ti Phông (Khánh Hoà), Nguyễn Quang Huy (HAGL), Nguyễn Tiến Hoài (HAGL).

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng