U.19 Việt Nam kết thúc tập huấn tại Anh

Hôm qua, sau trận đá tập cuối cùng trước đội U.21 Birmingham, đội U.19 Việt Nam đã lên đường sang Bỉ chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của chuyến tập huấn châu Âu.

Theo thông tin từ ban huấn luyện, tại Bỉ và Hà Lan, U.19 sẽ được sắp xếp thi đấu với một số CLB mạnh và các đội bóng thuộc học viện Arsenal toàn cầu trong vòng 1 tháng. Như vậy, trong thời gian ở Anh, đội U.19 Việt Nam có 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

Ở trận thua gần nhất, đội Birmingham đã tung ra sân đội hình U.21, bao gồm 4 cầu thủ của đội 1 Birmingham đang thi đấu ở giải hạng nhất Anh, trong đó có 2 tuyển thủ U.20 Anh. Thế nên, dù dẫn trước 2-0 trong hiệp 1, U.19 Việt Nam vẫn chịu thua ngược 2-4. Theo HLV Graechen, dù thua nhưng đây lại là trận đấu khiến ông hài lòng nhất về chất lượng thi đấu.

YÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng