U.19 Việt Nam giảm cường độ tập luyện

Đội tuyển U.19 Việt Nam hiện đã giảm khối lượng tập luyện xuống còn tập 1 buổi/ngày, chủ yếu tập những bài tập thả lỏng dưới sự chỉ đạo của các trợ lý HLV Dương Minh Ninh, Võ Phước và Nguyễn Quốc Tuấn.

Ngày mai 3-1, HLV Guillaume Graechen sẽ có mặt tại Việt Nam sau kỳ nghỉ lễ tại quê nhà và việc đầu tiên của ông là gút danh sách từ 23 cầu thủ hiện nay xuống còn 20 người theo quy định của giải. Trợ lý HLV Dương Minh Ninh cho biết: “Cho đến thời điểm này, U.19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải đấu. Điều vui nhất là tất cả các cầu thủ đều khỏe mạnh và có trạng thái tinh thần rất tốt. Chúng tôi cũng đang rất khó xử khi không biết phải gạch tên cầu thủ nào”.

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu “mở hàng” năm 2014, BTC vừa công bố danh sách 8 trọng tài và trợ lý có chất lượng cao ở khu vực châu Á, bao gồm 4 trọng tài nước ngoài là Kim Dae Yong (Hàn Quốc), Mohd Nafeez Bin Abdul Wahab (Malaysia), Jeffrey Goh Gek Pheng và Lim Kok Heng (Singapore).

4 trọng tài và trợ lý trọng tài còn lại đều là những gương mặt quen thuộc trên sân cỏ V-League, gồm trọng tài Võ Minh Trí, Phùng Đình Dũng, trợ lý Trương Đức Chiến và Nguyễn Trung Hậu.

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.