U.19 Việt Nam giảm cường độ tập luyện

Đội tuyển U.19 Việt Nam hiện đã giảm khối lượng tập luyện xuống còn tập 1 buổi/ngày, chủ yếu tập những bài tập thả lỏng dưới sự chỉ đạo của các trợ lý HLV Dương Minh Ninh, Võ Phước và Nguyễn Quốc Tuấn.

Ngày mai 3-1, HLV Guillaume Graechen sẽ có mặt tại Việt Nam sau kỳ nghỉ lễ tại quê nhà và việc đầu tiên của ông là gút danh sách từ 23 cầu thủ hiện nay xuống còn 20 người theo quy định của giải. Trợ lý HLV Dương Minh Ninh cho biết: “Cho đến thời điểm này, U.19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải đấu. Điều vui nhất là tất cả các cầu thủ đều khỏe mạnh và có trạng thái tinh thần rất tốt. Chúng tôi cũng đang rất khó xử khi không biết phải gạch tên cầu thủ nào”.

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu “mở hàng” năm 2014, BTC vừa công bố danh sách 8 trọng tài và trợ lý có chất lượng cao ở khu vực châu Á, bao gồm 4 trọng tài nước ngoài là Kim Dae Yong (Hàn Quốc), Mohd Nafeez Bin Abdul Wahab (Malaysia), Jeffrey Goh Gek Pheng và Lim Kok Heng (Singapore).

4 trọng tài và trợ lý trọng tài còn lại đều là những gương mặt quen thuộc trên sân cỏ V-League, gồm trọng tài Võ Minh Trí, Phùng Đình Dũng, trợ lý Trương Đức Chiến và Nguyễn Trung Hậu.

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển Việt Nam đang có 4 trận thua liên tiếp ở vòng loại cuối World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam tụt 3 bậc trên BXH FIFA

Sau hai trận thua mới đây ở vòng loại cuối World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã không giữ được hạng 95 trên BXH FIFA, đội đã bị tụt 3 bậc theo bảng cập nhật mới nhất.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…