U19 Việt Nam đánh bại Học viện Montverde 4-2

Đội tuyển U19 Việt Nam đã giành chiến thắng 4-2 trước đội tuyển viện Montverde do tuyển thủ người Hà Lan, Frank Rijkaard, làm cố vấn chuyên môn và đại sứ hình ảnh. Tiền đạo Lâm Ti Phông ghi cú đúp, các bàn thắng còn lại do Xuân Trường và Đức Huy ghi.

Ở trận thi đấu này, HLV Guillaume Graechen đã có những điều chỉnh về nhân sự như sắp ba tiền đạo đá chính là Công Phượng, Văn Toàn và Lâm  Ti Phông, đưa tiền vệ Duy Mạnh về đá trung vệ.

Phút thứ 5, Học viện Montverde dẫn trước 1-0 sau khi bóng bật chân từ 1 hậu vệ đến chân tiền đạo đối phương, đi luôn vào lưới U19 Việt Nam.

Ba phút sau, tiền đạo Lâm Ti Phông gỡ hòa 1-1 cho U19 Việt Nam. Đó cũng là tỉ số của hiệp thi đấu thứ nhất.

Hiệp 2, vẫn là Lâm Ti Phông đưa U19 Việt Nam vươn lên dẫn trước 2-1 trước khi Học viện Montverde gỡ hòa 2-2 sau đó ít phút.

Hàng công của U19 Việt Nam chơi khá tốt ở trận đấu này (với các cầu thủ có thiên hướng tấn công như Đức Huy, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Ti Phông) trong khi hàng phòng thủ vẫn còn bộc lộ nhiều sai sót, 2 bàn thua trên xuất phát từ những sai lầm này.

Những phút thi đấu tiếp theo, vẫn là các pha tấn công sắc bén và mạch lạc, lần lượt Xuân Trường và Đức Huy ghi hai thắng bàn ấn định tỉ số 4-2 cho U19 Việt Nam.

“Rất khó để tôi đánh giá về U19 Việt Nam vì tôi không nắm rõ về họ. Nhưng đây là một trận đấu hay. Tôi ấn tượng với cầu thủ số 12 (Trùm Tỉnh), cậu ấy đã chơi rất tốt”, tuyển thủ người Hà Lan, Frank Rijkaard đã phát biểu sau trận đấu.

Video: Bản tin về U19 Việt Nam đánh bại Học viện Montverde 4-2. Nguồn: VTV

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.