U.19 Việt Nam đã đến Qatar

(SGGPO).– Sau chuyến hành trình từ Hà Nội vào tối ngày 6-10, trong ngày 7-10, các thành viên U.19 Việt Nam đã có mặt trong khu khách sạn 4 sao đã được bố trí trước, tại Qatar. Sau đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho cầu thủ làm quen sân tập.

Tại Qatar, đội U.19 Việt Nam sẽ tập 2 ngày, đến ngày 9-10 sẽ thi đấu giao hữu cùng U.19 Tajikistan. Sau đó, rời Qatar và đến Bahrain tham dự vòng chung kết U.19 châu Á 2016.

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định, 22 cầu thủ được chọn là những người tốt nhất của U.19 Việt Nam lúc này. Ông nói, “Những cầu thủ tốt nhất chúng tôi cần, họ đã có mặt. Sức khỏe các cầu thủ đều đảm bảo, không có trường hợp nào bị chấn thương”.

Tuyển U.19 Việt Nam hứng khởi trong ngày lên đường. Nguồn: VFF

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết thêm, Liên đoàn bóng đá Việt Nam không đặt mục tiêu quá cao cho U.19 Việt Nam tại vòng chung kết U.19 châu Á, nhưng toàn đội sẽ nỗ lực thi đấu hết sức mình trước các đối tượng được đánh giá mạnh hơn rất nhiều vì màu cờ sắc áo.

Tại vòng chung kết U.19 châu Á 2016, chúng ta ở chung bảng với CHDCND Triều Tiên, UAE và Iraq. Ngày 11-10, đội U19 Việt Nam sẽ có mặt tại Bahrain và trận đầu tiên của chúng ta là vào ngày 14-10, gặp CHDCND Triều Tiên.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng