U.19 Việt Nam chuẩn bị tham dự giải U.22 Đông Nam Á

Toàn đội đã tập trung vào ngày 3-8, sau 2 buổi tập tại Pleiku hôm qua. Chiều nay toàn đội sẽ đáp máy bay xuống TPHCM và một ngày sau lên đường sang Brunei tham dự giải.

Đội tuyển U.19 Việt Nam. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Theo kết quả bốc thăm, U.19 Việt Nam xếp vào bảng B cùng với các đội Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia và Brunei. Theo quy định, mỗi đội chỉ đăng ký 18 cầu thủ, nhưng ban huấn luyện vẫn mang sang Brunei 22 cầu thủ, vừa để dự phòng và cũng tạo cơ hội cho 4 cầu thủ không thi đấu có cơ hội tập luyện cùng đội nhằm chuẩn bị tiếp cho giải U.19 Đông Nam Á 2014, diễn ra vào tháng 9 tại Việt Nam.

Tuần qua, Công ty Nutifood (nhà tài trợ dinh dưỡng cho Học viện Hoàng Anh Gia Lai) đã cử cán bộ sang Brunei để tiền trạm cho việc ăn uống cũng như chỗ nghỉ cho thầy trò đội U.19 trong thời gian lưu trú tại đây. Dự kiến hôm nay, lãnh đạo Công ty Nutifood sẽ có buổi gặp gỡ động viên toàn đội trước lúc lên đường.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng