U.19 Việt Nam chuẩn bị tham dự giải U.22 Đông Nam Á

Toàn đội đã tập trung vào ngày 3-8, sau 2 buổi tập tại Pleiku hôm qua. Chiều nay toàn đội sẽ đáp máy bay xuống TPHCM và một ngày sau lên đường sang Brunei tham dự giải.

Đội tuyển U.19 Việt Nam. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Theo kết quả bốc thăm, U.19 Việt Nam xếp vào bảng B cùng với các đội Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia và Brunei. Theo quy định, mỗi đội chỉ đăng ký 18 cầu thủ, nhưng ban huấn luyện vẫn mang sang Brunei 22 cầu thủ, vừa để dự phòng và cũng tạo cơ hội cho 4 cầu thủ không thi đấu có cơ hội tập luyện cùng đội nhằm chuẩn bị tiếp cho giải U.19 Đông Nam Á 2014, diễn ra vào tháng 9 tại Việt Nam.

Tuần qua, Công ty Nutifood (nhà tài trợ dinh dưỡng cho Học viện Hoàng Anh Gia Lai) đã cử cán bộ sang Brunei để tiền trạm cho việc ăn uống cũng như chỗ nghỉ cho thầy trò đội U.19 trong thời gian lưu trú tại đây. Dự kiến hôm nay, lãnh đạo Công ty Nutifood sẽ có buổi gặp gỡ động viên toàn đội trước lúc lên đường.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.